Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Kinh nghiệm khi quyết định sửa mũi dọc dừa

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi doanthuthao, 1/12/15, [ Mã Tin: 30950 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. doanthuthao
  Giá: 150,000,000
  SĐT : 
  0906449651
  Địa Chỉ : 
  Đà Nẵng
  • chọn làng nhanhMã tin: 30950
  Làm thế nào để có sống mũi cao tạo mũi dọc dừa tự nhiên,làm sao có chiếc mũi cao, tạo dáng mũi dọc dừa tự nhiên phải làm sao luôn là những thắc mắc khi bạn muốn tạo dáng mũi dọc dừa hay làm cho sống mũi cao lên. Vậy ,làm thế nào để có sống mũi cao, làm thế nào để tạo mũi dọc dừa với chiếc mũi cao,tạo mũi dọc dừa làm sao chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây để làm chiếc mũi của mình có dáng mũi đẹp dọc dừa tự nhiên. Đã đến lúc bạn phải thay đổi suy nghĩ cũ mèm của mình bởi lẽ, việc sở hữu 1 chiếc mũi cao thon, xinh xắn đúng như mong muốn không còn là điều va xời ngoài tầm tay.
  [​IMG]
  Làm cách nào để có mũi dọc dừa đẹp xinh xắn Làm cách nào để có mũi dọc dừa đẹp xinh xắn Trong quá khứ và cho đến nay, chiếc mũi vẫn được coi là bộ phận có sức ảnh hưởng lớn trên khuôn mặt. Vị trí trung tâm và cao hơn toàn bộ các chi tiết khác trên khuôn mặt khiến ở bất kỳ góc độ nào, chiếc mũi cũng nổi bật hơn cả, do đó, bất kể khuyết điểm nào của chiếc mũi cũng rất dễ phô bày và ảnh hưởng đến tổng thể khuôn mặt.
  Chị em phụ nữ sở hữu dáng mũi thấp, tẹt thường chọn cách sử dụng make up để che đi yếu điểm này, tuy nhiên, giải pháp này cũng chỉ cải thiện được phần nào, nếu mũi bạn quá thấp hoặc gặp phải những khiếm khuyết lớn hơn như quá to, mũi hếch, mũi khoằm thì make up nâng mũi tại nhà khó lòng giúp được bạn. Tiêu chuẩn của sửa mũi dọc dừa đẹp ?
  * Nhìn trực diện:
  - Chiếc mũi chia khuôn mặt thành 2 nửa cân bằng.
  - Khi nhìn trực diện, chiếc mũi phải có sống mũi cao, đầu mũi tròn, cánh mũi thon
  - Chiều dài của chiếc mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt.
  * Nhìn nghiêng:
  - Mũi có độ cong hình chữ S tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi.
  - Mũi có độ cao cân đối từ 9-11mm. - Độ rộng của mũi giữ 2 cánh mũi ngoài khoảng 42 -52mm, độ rộng của gốc mũi là khoảng 10mm, đỉnh mũi là 12mm.
  Giải pháp để có chiếc mũi đẹp ?
  Như đã nói ở trên, ngày nay, giấc mơ sở hữu chiếc mũi cao, xinh không còn là điều viển vông bởi sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời một phương pháp giúp bạn cải thiện chiếc mũi nhiều khuyết điểm một cách hoàn hảo nhất. Công nghệ sửa mũi tiến tiến và hoàn thiện nhất được biết tới hiện nay là nâng mũi s line . Nâng mũi s line là là một giải pháp làm mũi đẹp nhất với công nghệ có nguồn gốc từ Hàn Quốc, đất nước được tôn vinh là kinh đô thẩm mỹ của thế giới. Rất nhiều các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở thành trào lưu trên khắp thế giới, đặc biệt ở Châu Á nơi mà ảnh hưởng của văn hóa Hàn Quốc mạnh mẽ nhất, việc mong muốn sở hữu những đường nét xinh đẹp, chuẩn mực như những ngôi sao Hàn Quốc không còn là điều lạ lẫm. Điển hình là ước mơ thay đổi chiếc mũi tẹt để có mũi dọc dừa cao thon như sao Hàn. Nâng mũi s line giải pháp tạo cánh mũi đẹp, mũi cao tự nhiên.
  Công nghệ nâng mũi tiên tiến và hiệu quả nhất được các sao Hàn ưu chuộng được biết đến với tên gọi nâng mũi s line , công nghệ này tập trung tất cả những ưu điểm và khắc phục hầu hết các nhược điểm của những phương pháp cũ, do đó trở thành lựa chọn số 1 của bất cứ ngôi sao nào có nhu cầu thẩm mỹ mũi. Một ưu điểm nữa mà các phương pháp khác không có được là nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân làm chất liệu nâng mũi, sụn tự thân là chất liệu được lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn… của chính khách hàng nên rất thân thiện với cơ thể, không gây các biến chứng do dị ứng chất liệu độn sau nâng mũi như khi sử dụng chất liệu nhân tạo như bóng đỏ đầu mũi, mũi bị đau rát khi trời lạnh.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+