Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

  Các gian hàng đảm bảo  

Kinh nghiệm mua đàn piano chất lượng

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi huynhnhutphat, 31/3/15, [ Mã Tin: 18296 ] [458 lượt xem - 1 bình luận]

dien thoai xua
 1. huynhnhutphat
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 18296
  Kinh nghiệm mua đàn piano chất lượng
  Kinh nghiệm chọn mua đàn piano
  Xem hình ảnh đàn Piano, đến tất cả các tiệm đàn, thảo luận với thầy cô giáo Piano, hỏi ý kiến người quen hoặc những người có đàn Piano.
  Tất cả những điều đó đều tốt cả. Thế nhưng, nếu bản thân người mua đàn có kiến thức (kiến thức chính xác) về Piano và chọn đàn không phải dựa vào người khác thì cây đàn Piano mua được cũng khác.
  [​IMG]
  Bản thân tôi có hơn 40 năm hoạt động trong nghề chỉnh dây đàn Piano (concert tunner) ở Nhật. Với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được, tôi muốn dùng bài viết này để chia sẻ với quý đọc giả khả năng phán đoán và những kiến thức cần thiết để nhận diện chất lượng đàn Piano. Ví dụ sự khác biệt giữa các cây đàn piano của hãng khác với cây đàn piano yamaha ux
  Tôi đã bắt đầu công việc chỉnh dây đàn cho công ty Yamaha suốt 22 năm và tôi đứng vị trí thứ 17 trong hàng ngũ Consert Tunner ở Nhật.
  Vào thời gian đó, tôi đã làm việc 3 năm trong lĩnh vực kinh doanh đàn Grand Piano và đứng vị trí thứ nhất về bán hàng nhờ sự giới thiệu của các thầy cô giáo.
  Sau đó, tôi đã quyết định xin nghỉ công ty Yamaha, sang Đức học lấy bằng kỹ thuật ở công ty Bechstein, kế tiếp là công ty Bosendorfer (Áo), công ty Sauter (Đức), và công ty Steinway.
  Sau đó tôi thành lập công ty riêng của mình ở Nhật và hiện là Đại lý độc quyền của Steinway và thành lập các trung tâm dạy đàn.
  Các nhà sản xuất Piano đại trà thì các bạn đã biết – giá thấp hơn nhiều so với đàn Piano Châu Âu.
  Tại sao lại như thế?
  Đó là phương pháp sản xuất Piano giá thật thấp và ổn định, tức là việc sản xuất đại trà hàng loạt, bắt đầu được thực hiện từ năm 1960 do hãng Yamaha phát minh.
  Trước đó, giá sản xuất đàn Piano Yamaha rất mắc, ngang bằng với giá ở Đức, và khi đó, người Nhật không thể dễ dàng mua được. Năm 1887, khi họ trải thảm mời các chuyên gia Đức sang, họ học phương pháp sản xuất dan piano yamaha của người Đức, không dùng ván ép, sử dụng gỗ có chất lượng tốt.
  Những dòng đàn đó đến bây giờ vẫn có thể sử dụng được, chỉ cần thay dây, thay búa. Hầu hết nó có màu đen sơn mài. Sau đó có nguyên liệu hóa học Laquer. Người ta chà lớp sơn đen và đánh bóng.
  Ngày nay, những cây đàn hiện vân sớ gỗ có giá cao giống như đàn Piano của Châu Âu vẫn còn.

  Sản phẩm nổi bật

   

  Khu vực quảng cáo


 2. Luật Ngô

  Luật Ngô (20 )

  Thành Viên Tích Cực (6)

  Chất lượng tạo thương hiệu - Uy tín giữ thành công - Một lần bất tín, vạn lần bất tin

  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0932355523
  Zalo : 
  0932355523
  Địa Chỉ : 
  Tân Hòa Đông, P.Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  Bài viết hay nhưng bạn đăng sai box rồi , cái này mình nên cho nó vào box Tin tức - Mẹo vặt thì hợp lý hơn. bạn rút kinh nghiệm lần sau nha .
  'Thanks..
   
Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh