Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Kinh nghiệm mua thiết bị nhà bếp công nghiệp

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi nguyễn văn thưởng, 1/12/15, [ Mã Tin: 30931 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. nguyễn văn thưởng
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0985818227
  Địa Chỉ : 
  hải bối đông anh hà nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 30931
  Có rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua thiết bị nhà bếp công nghiệp inox và không phải ai cũng có khả năng tài chính. Đã có rất nhiều khách hàng chọn mua đồ thanh lý là một phương pháp tiết kiệm cho chi tiêu của mình. Nhưng ngay cả khi bạn có ý tưởng như vậy thì vẫn có đầy rẫy những vấn đề phát sinh như vấn đề thời gian, công sức.

  Vấn đề thời gian : để tìm được món đồ mình thích mua là khó, đặc biệt là mua các trọn bộ các thiết bị cho nhà bếp công nghiệp là một việc không những khó mà còn mất rất nhiều thời gian. Khó khăn ở chỗ là khi các quán ăn nhà hàng họ cần thanh lý nhưng họ sẽ thanh lý tất cả đồ, vì thế cá nhân sẽ rất khó để mua lại tất cả các đồ khi với chi phí eo hẹp của mình. Và để mua đủ các thiết bị cần thiết cho nhà bếp bạn cần phải tìm kiếm thông tin trên mạng rất nhiều, chưa kể đến các thời điểm bạn cần mua chưa có ai có nhu cầu thanh lý.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]
  Vấn đề công sức : việc tìm kiếm khi có nhu cầu thanh lý đòi hỏi bạn phải di chuyển đến khá nhiều nơi, nó không chỉ làm bạn mất thời gian, công sức mà chi phí đi lại cũng tăng lên.

  Và bạn mong muốn có một địa chỉ ở hà nội giúp bạn tiết kiệm công sức, thời gian, chi tiêu của mình ? Bạn có thể đến chợ đồ cũ – một địa điểm bán toàn đồ thanh lý Bếp công nghiệp inox nằm ngay chân cầu thăng long. Khách hàng vui lòng truy cập website để xem thông tin chi tiết sản phẩm :

  Website : http://www.docu24h.com/SP/Bep-cong-nghiep---Bep-nha-hang/1/118.vtn

  ĐT: 04.3951.8242 - 0985.818.227

  Liên hệ: Nguyễn Văn Thưởng
   
Google+