Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Làm đẹp hay sự đánh cuộc nguy hiểm

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi kenlee26, 13/7/15, [ Mã Tin: 22306 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. kenlee26
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0937361142
  Địa Chỉ : 
  hcm
  • chọn làng nhanhMã tin: 22306
  Khi thực hiện can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc (Thẩm mỹ Hàn Quốc JW uy tín hàng đầu tại Việt Nam) một phụ nữ đã chính thức tử vong trên bàn mổ khi ca phẫu thuật thậm chí chưa hoàn thành. Và theo như ghi nhận thì trong những năm qua đây không phải trường hợp tử vong duy nhất khi khách hàng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ bằng công nghệ dao kéo chuyên sâu.
  Hiệp hội Các bác sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ cảnh báo rằng, phẫu thuật thẩm mỹ mặc dù có khả năng mang lại sự thay đổi thần kỳ về nhan sắc nhưng nó cũng chính là một trong những con dao 2 lưỡi có thể đoạt đi tính mạng của bất cứ ai nếu không có sự cân nhắc kỹ lưỡng, quá lạm dụng phương pháp thẩm chuyên sâu này và không tìm đúng trung tâm thẩm mỹ đáng tin cậy.

  [​IMG]
  cẩn trọng khi đi làm đẹp

  Cũng theo Hiệp hội thẩm mỹ, hiện nay ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển vô cùng mạnh mẽ, hàng loạt các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu ra đời nhu cắt mắt 2 mí, nâng mũi, gọt mặt, độn mông, nâng ngực, hút mỡ,….hàng tăm các trung tâm thẩm mỹ được thành lập và không phải bất cứ địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín, đáng tin cậy. Thông thường các phòng khám tư như trên thường không có giấy phép hoạt động và chủ yếu được điều hành bởi các doanh nhân thay vì các bác sĩ chuyên nghiệp. Bởi vậy việc xảy ra các tai nạn khi thực hiện phẫu thuật thuật thẩm mỹ là điều khó tránh khỏi.

  [​IMG]
  Hãy để làn da bạn luôn mịn màng

  Vậy, để tự bảo vệ an toàn cho chính bản thân mình thì lời khuyên tốt nhất, khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp bằng phương pháp can thiệp thẩm mỹ chuyên sâu thì hãy tìm hiểu kỹ lưỡng tất cả các thông tin liên quan. Tiếp đến hãy chọn một giải pháp thẩm mỹ phù hợp nhất với mình, không quá lạm dụng các phươpng pháp nâng mũi S line, cắt mí, gọt mặt, độn ngực,…và tuyệt đối không nên đặt niềm tin vào các địa chỉ không đáng tin cậy.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+