Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Làm thế nào để điều trị viêm niệu đạo không do lậu cầu

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi adv3781402, 3/12/13, [ Mã Tin: 5855 ] [500 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. adv3781402
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 5855
  Làm thế nào để điều trị viêm niệu đạo không do lậu cầu


  [​IMG]


  Niệu đạo
  là một bộ phận của đường tiểu, một ống dài nối từ bàng quang ra lỗ sáo (lỗ tiểu) đi ra ngoài. Ngoài chức năng dẫn nước tiểu ra ngoài, niệu đạo còn đóng vai trò dẫn tinh dịch từ túi tinh ra ngoài khi có hiện tượng xuất tinh.


  Khi niệu đạo viêm sẽ ảnh hưởng đến bài xuất nước tiểu, tinh dịch và có thể để lại những biến chứng bất lợi cho người bệnh.  Nói đến viêm niệu đạo ở nam giới, người ta thường nghĩ là do vi khuẩn lậu, nhưng thực tế có nhiều trường hợp không phải do vi khuẩn lậu gây nên.


  Điều trị lâm sàng của bệnh viêm niệu đạo không do lậu yêu cầu chuẩn đoán giai đoạn đầu và điều trị giai đoạn đầu đúng liệu trình, kết hợp dùng thuốc để tránh các biến chứng. Đối với trường hợp ủ bệnh lâu dài, triệu chứng lâm sàng không rõ, người bệnh thường xem nhẹ việc điều trị gây lây nhiễm, hoặc cũng có trường hợp dùng thuốc nhưng chỉ đơn thuần uống thuốc kháng sinh, mặc dù tạm thời các triệu chứng có thể giảm đi nhưng không thể tấn công tất cả các tác nhân gây bệnh, cho dù là viêm niệu đạo do nhiễm Chlamydia hay Mycoplasma đều cần phải được kiểm tra một cách khoa học để xác định chính xác nguyên nhân bệnh sau đó mới áp dụng các phương pháp điệu trị thích hợp. Không nên tự ý điều trị bừa bãi hoặc kéo dài tình trạng bệnh sẽ gây ảnh hưởng xấu đến quá trình điều trị.


  Điều trị viêm niệu đạo không do lậu như thế nào?


  Thực ra viêm niệu đạo không do lậu không khó chữa, chỉ cần kiên trì dùng thuốc, điều trị triệt để theo đúng chỉ định thì có thể chữa khỏi. Bệnh này chỉ khó chữa đối với những bệnh nhân dùng thuốc kháng sinh khi thấy có triệu chứng về viêm niệu đạo, nhưng sau khi dùng thuốc hai ngày thấy các triệu chứng giảm nhẹ đi thì liền dừng thuốc,. còn những bệnh nhân có ý thức sau khi các triệu chứng của bệnh mất đi vẫn tiếp tục dùng thuốc là rất hiếm. Trên thực tế, sau khi các triệu chứng mất đi, các mục xét nghiệm đều âm tính thì vẫn phải củng cố dùng thuốc từ 10~15 ngày, thì bệnh viêm niệu đạo không do lậu hoàn toàn có thể chữa khỏi.


  Tiêu chuẩn của việc chữa trị khỏi viêm niệu đạo không do lậu là: các triệu chứng mất đi, xét nghiệm lắng đọng nước tiểu không xuất hiện bạch cầu. Chỉ có kết quả xét nghiệm viêm niệu đạo không do lậu của các cơ sở y tế mới là căn cứ xác định bệnh đã chữa khỏi hay chưa, người bệnh không được tự ý ngừng điều trị. Sau khi điều trị kết thúc, cần quay lại khám định kỳ theo lời dặn của bác sỹ để theo dõi xem bệnh có tái phát hay không.


  Nếu bạn muốn tư vấn về sức khỏe bạn hãy gọi điện tới đường dây nóng của phòng khám nam khoa 59 Khương Trung chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp: 0438 288 288.


  [​IMG]

  [​IMG]

  XEM NHIỀU NHẤT

  Tags: nieu dao , niệu đạo , bang quang , bàng quang , nam khoa , viem nieu dao , viêm niệu đạo , benh viem nieu dao , bệnh viêm niệu đạo

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+