Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Du Lịch Làm thêm và tiết kiệm chi tiêu hàng ngày tại Úc

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi Viet Nam Travel, 16/12/16, [ Mã Tin: 64407 ] [369 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Viet Nam Travel
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0838386969
  Địa Chỉ : 
  184 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. HCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 64407
  Tiếp theo chủ đề tiết kiệm chi phí du học tự túc ở Úc, bài viết này sẽ nói rõ hơn về vấn đề đi làm thêm, về thuế và những cách giảm thiểu chi tiêu hàng ngày dành cho các bạn du học sinh tại Úc.

  Làm thêm và thuế: Khi du học Úc, việc lưu giữ lại thông tin thu nhập trong quá trình làm thêm sẽ giúp bạn có được một số quyền lợi sau khi tốt nghiệp ra trường. Đối với du học sinh nước ngoài, thường bị giới hạn về số giờ làm thêm cho mỗi tuần vì visa chỉ cho phép họ làm việc dưới 40 tiếng/nửa tháng. Tuy nhiên, nhiều sinh viên cũng được làm việc nhiều hơn nếu như công việc đó gắn liền với việc học.


  Những sinh viên làm việc với thị thực sinh viên quốc tế tại Úc nếu chỉ kiếm được 18.200 AUD/năm, sẽ được xét vào diện dành cho người cư trú & sẽ không phải đóng thuế thu nhập. Nhưng khi bạn vượt qua mức giới hạn này thì bạn sẽ phải đóng thuế 19 cent cho một đô la Úc kiếm được. Đồng thời, để được làm việc một cách hợp pháp, các bạn cần phải có mã số thuế (Taxe File Number) chứng tỏ bạn đã đăng ký với sở thuế. Đối với sinh viên thường chỉ được trả 10 – 15 AUD/h làm việc.

  Ngoài ra, khi đi làm thêm, đặc biệt là ở các cửa hàng thức ăn nhanh hay siêu thị bạn cũng sẽ được nhận một số ưu đãi thú vị dành cho nhân viên. Vì vậy, các bạn hãy tận dụng những ưu đãi này để giúp giảm thiểu chi phí trong sinh hoạt.


  Làm thêm và tiết kiệm chi tiêu hàng ngày tại Úc

  Một số lưu ý khi đi làm thêm và tiết kiệm chi tiêu hàng ngày tại Úc

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Chi tiêu và tiết kiệm hàng ngày: Khi bạn sống chung với nhiều người hãy mua hàng số lượng nhiều rồi để dành dùng dần để tiết kiệm tiền hơn. Bởi vì, các siêu thị thường có nhiều chương trình khuyến mãi kiểu “mua 1 tặng 1” nên hãy để ý tới hình thức giảm giá này. Hoặc, bạn cũng có thể tận dụng mua những thực phẩm khi gần kề hạn sử dụng vì chúng cũng thường được giảm giá. Bởi vì bạn vẫn có thể sử dụng chúng vào những ngày cuối.

  Nếu muốn mua hàng online trên mạng thì những trang web bạn có thể tham khảo tại Úc là oo.com hay topbuy.com.
   
Google+