Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Làm vườn trên mái như thế nào là đúng chuẩn ?

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi vuonxinh, 24/11/15, [ Mã Tin: 29971 ]

dien thoai xua
 1. SĐT : 
  0916222932
  Địa Chỉ : 
  1005, Quang Trung, P.14, Gò Vấp, TP.HCM
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  • chọn làng nhanhMã tin: 29971
  Làm vườn trên mái như thế nào cho đúng chuẩn?

  Vườn trên mái là xu hướng thời thượng trong kiến trúc nhà ở, công trình hiện nay. Một khu vườn trên mái đẹp phải đảm bảo các yếu tố về độ thẩm mỹ, độ mát và độ bền về chất liệu sản phẩm… Trồng vườn trên mái không đơn thuần là đổ cát đá, đất lên rồi trồng mà phải qua một quy trình kỹ thuật.

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  [​IMG]

  Trước tiên, bạn phải làm hệ thống chứa đất, thoát nước như thế nào cho chắc chắn nhất. Hiện nay, nhiều kiến trúc sư khuyến cáo nên dùng vỉ nhựa thoát nước Eco Cell thay vì dùng những tấm đan bê tông. Dùng vỉ nhựa thoát nước Eco Cell kết hợp với vải địa làm màn lọc đất giúp thoát nước một cách dễ dàng, côn trùng không có chỗ làm tổ, sinh sôi. Hơn nữa, vỉ nhựa thoát nước Eco Cell có cường độ kháng nén cao nhưng trọng lượng lại rất nhẹ, không có nguy cơ làm sập mái như khi làm đan bê tông. Sau đó, bạn lên lên ý tưởng xem là trồng những loại hoa nào. Trên mái thì bạn nên chọn những loại cây bụi và rau củ vì rễ ít sẽ thoát nước tốt.

  Bạn nên chọn mua loại vỉ nhựa thoát nước Eco Cell vì có chiều cao tối ưu (cao gần 4cm) vì loại này giúp thoát nước tốt và tránh rễ bám kín lỗ thoát, độ bền lâu dài theo thời gian. Sau khi đã lên xong kế hoạch, bạn chọn nhà thầu nào là đáng tin tưởng chuyên về làm vườn trên mái hoặc bạn cũng có thể tự tay làm được. Nếu bạn muốn thiết kế, thi công vườn chuyên nghiệp hơn thì Vuonxinh.vn là một sự lựa chọn sáng suốt cho bạn.

  [​IMG]

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

  Thông tin liên hệ cho Vườn Xinh:

  H.K.D VƯỜN XINH
  => Địa chỉ: Số 1005 - Quang Trung, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  => Web: http://www.vuonxinh.vn
  => Mail: vuonxinh.vn@gmail.com
  => ĐT: 08.66857932 - HOTLINE: 0916 222 932
   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh