Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Làng đồ cổ Phnom Penh ở Campuchia

Xem trong 'Làng Kiến Thức' đăng bởi refcon, 26/12/14, [ Mã Tin: 10204 ] [4,706 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. refcon
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0906967450
  Địa Chỉ : 
  365/36/62 Hậu Giang P11 Q6 TPHCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 10204
  Là khu chuyên bán đồ lưu niệm, nhưng trong số mênh mông sản phẩm vẫn có rất nhiều những món cổ vật giá trị mang nguồn gốc xuất xứ từ khắp nơi – chủ yếu ở khu vực Đông Nam Á.

  Đối với dân chơi đồ cổ trên thế giới nói chung , cũng như Việt Nam nói riêng có lẽ không ai không biết đến làng đồ cổ Phnom Penh ở Campuchia . Làng đồ cổ này dường như chứa vô số mênh mong những sản phẩm vẫn có rất nhiều những món cổ vật giá trị mang nguồn gốc xuất xứ từ khắp nơi – chủ yếu ở khu vực Đông Nam Á . Người ta gọi nó là làng đồ cổ vì nơi đây chủ yếu mua bán các cổ vật , những món đồ cổ xưa được bày bán ngay trên vỉa hè và trong tiệm .

  Những cửa tiệm ở bày bán nhiều thứ nhưng luôn có một mặt hàng riêng làm thế mạnh của cả tiệm,như đồ đá ,tiệm gốm sứ ,tiệm đồ đồng (cũ – mới), tiệm tượng gỗ, rất đa dạng và phong phú cả về chủng loại, chất liệu, chất lượng lẫn giá trị đều tốt nhất .  Khi đến làng đồ cổ Phnom Penh ở Campuchia du khách như đang lạc vào mê hồn trận với những đồ cổ làm từ vàng, đồ cổ làm từ đồng qua các thời kỳ chủ yếu là nền văn hóa khmer , hay Champa cổ . Tuy nhiên , giá cả các món đồ cổ ở đây cũng không quá đắt so với các thị trường khác như Việt Nam , Trung Quốc , Thái Lan , Hàn Quốc hay tại các nước phương Tây .Khi đặt chân tới nơi đây chúng tôi bắt gặp ông chủ tiệm có lẽ khách du lịch khá quen thuộc khi đã từng tới nơi đây . Cả hai dãy tủ trong cửa tiệm này đều bày la liệt các loại tượng đồng, vàng, các loại lục lạc lớn nhỏ đủ kích cỡ đã ngả màu thời gian, lên teng xanh láng mướt, tất nhiên kèm trong đó vẫn là vô số đồ giả cổ không kém phần tinh xảo với công nghệ thượng thừa của các nhà chế tác đồ giả cổ. Nhưng không gian bày biện ở dưới tiệm chỉ là đồ vừa tầm, những món đồ đỉnh cao , tinh tế đã được họ cất giữ trong kho ở tầng trên mới là những món đồ gia chủ muốn tiếp thị để bán hàng sau khi đã sàng lọc đối tượng khách.  Ngoài ra , làng cổ vật này còn bày bán các loại cổ vật gốm sứ thời Minh , Thanh của Trung Quốc hay các loại cổ vật thời Lý, Trần của Việt Nam ngay cả cây mai Sài Gòn xưa cũng thấy nơi đây .Đa phần khách du lịch đồ cổ tìm đến đây để mua các loại chén , đĩa , sành , gốm sứ cổ ,... do thi thị trường ở đây còn khá nhiều đồ cổ đẹp . Có lẽ họ đã mua từ những năm trước với giá phải chăng và nay chưa cập nhật được mức giá của thị trường chuyên biệt trong dân sưu tầm.

  Mua bán đồ cổ như điện thoại cổ , đồ cổ vật tại Thế Giới Đồ Cổ quý khách hãy gọi đến 0926.500.745 ( Lân ) để nghe tư vấn miễn phí .

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89
  Tư vấn đồ cổ Call 0926.500.745 ( Lân )
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 8/1/15
Google+