Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Lắp đặt camera quan sát yên tâm khi vắng nhà mùa hè

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi cameracaugiay, 19/5/14, [ Mã Tin: 8302 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. cameracaugiay
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 8302
  [​IMG]
  Lắp đặt camera quan sát yên tâm khi vắng nhà mùa hè Sức mạnh lap dat camera của mình bằng tiếng đã giành được một học sinh lớp Trung tâm giáo dục một dấu mức cao kỷ lục trên một kỳ thi quốc tế và một chuyến đi đến Pháp. một người gốc tham gia chương trình Immersion Pháp khi bắt đầu đi học ở tiểu học tại. có một nhóm toàn bộ chúng ta ở đây tại người đã trải qua tất cả các chương trình. Là một phần của lớp 12 Lắp đặt camera quan sát yên tâm khi vắng nhà mùa hè nghiên cứu của họ, tất cả học sinh có thể viết một bài kiểm tra để đạt được , bằng tốt nghiệp bằng tiếng Pháp chính thức trao giải thưởng của Bộ Giáo dục quốc gia của. Đó là một kỳ thi năng lực để kiểm tra trình độ của bạn trong tiếng. Có bốn phần - đọc, viết, nghe và nói, " cô nói đã viết bài kiểm tra tại, mà phục vụ như là một trường máy chủ cho tất cả các sinh viên trong thung lũng . Có nhiều cấp độ phân phối camera hikvision để thi mới bắt đầu, chỉ ra là khá nhiều cho sinh viên Pháp ngữ.
  Hầu hết các bạn cùng lớp của tôi đã làm mức Một số người trong chúng ta đã làm, mà là nâng cao hơn ", Lắp đặt camera quan sát yên tâm khi vắng nhà mùa hè cô nói trong số về kỳ thi, cô đã nói " là cao nhất chưa từng có đánh dấu trên một trong Nova Scotia , " đập vỡ cao trước đó tỉnh. Cùng với sự công nhận đạt kỷ lục mới điểm cao sẽ nhận được một chuyến đi tất cả các bộ chi phí sang vào mùa hè này , lịch sự của chính phủ Giáo dục quốc gia . Họ đã có một cuộc thi năm nay . Bất cứ ai có điểm cao nhất trong kỳ Lắp đặt camera quan sát yên tâm khi vắng nhà mùa hè phân phối camera hikvision thi được đi sang. Cô là một trong ba sinh viên đến từ Canada mời về chuyến đi này và sẽ là một trong 60 sinh viên đến từ quốc gia khác nhau trên thế giới.
  Cô mong muốn chuyến đi bằng nhiều cách, đặc biệt là cơ hội để tương tác với các students.They khác Lắp đặt camera quan sát yên tâm khi vắng nhà mùa hè lại tất cả các nhà lãnh đạo trong tiếnglà ngôn ngữ thứ hai ở nước mình , như tôi . Và mặc dù chúng tôi sẽ từ các quốc phân phối camera avtech gia khác nhau và có ngôn ngữ đầu tiên khác nhau , chúng ta sẽ có tất cả các chung , " cô nói. Chuyến đi , chạy từ ngày tháng sẽ bao gồm ở với một gia đình chủ nhà, một cơ hội để nhìn thấy đất nước , hội thảo giáo dục trong lịch sử Pháp và văn hóa và nhiều hoạt động khác, bao gồm các buổi hòa nhạc và kịch.
  Tôi ngạc nhiên khi tôi phát hiện ra . Tôi đã hoàn toàn quên về chuyến đi bị ràng buộc với nó). Nó khá thú Lắp đặt camera quan sát yên tâm khi vắng nhà mùa hè vị và tôi thực sự mong muốn điều đó ", cô nói nói được tiếng đã mở ra một thế giới hoàn toàn mới cho cô ấy. Tôi yêu tiếng Pháp, "cô nói, " và tôi đã yêu chương trình từ đầu. Đó là một cơ hội để học một ngôn ngữ thứ hai đó là ngôn ngữ chính thức khác của và một ngôn ngữ quan trọng trên toàn thế giớicô chỉ ra, không phải là một trường học Immersion cho mỗi Lắp đặt camera quan sát yên tâm khi vắng nhà mùa hè gia nhập , phân phối camera avtech và là chỉ một trong những trường trung chuyển cung cấp.
  Khi được hỏi liệu vẫn là một lựa chọn phổ biến trong giới sinh viên , cô trả lời Tôi nghĩ rằng nó vẫn còn khá phổ biến , mặc dù một số trường đang mất đi các chương trình của họ , mà tôi nghĩ là buồn . Một số học sinh hiện nay, cô nói, " đang bỏ lỡ một cơ hội để học một ngôn ngữ thứ hai bằng cách " đắm mình " Lắp đặt camera quan sát yên tâm khi vắng nhà mùa hè trong lắp đặt camera tại hà nội đó. McNally không đến từ một gia đình nói tiếng cũng không phải là ngôn ngữ đầu tiên được sử dụng ở nhà của mình, mặc dù cả hai người em trai của cô là trong và đang được hưởng nó , cô nói. Họ đang dùng nó bởi vì họ muốn , nhưng tôi chắc chắn tôi phải có một chút ảnh hưởng đến họ . "
  Sau khi tốt nghiệp vào tháng Sáu , có kế hoạch tham dự vào mùa thu này để nghiên cứu hướng tới một bằng cử nhân khoa học chính trị và nghiên cứu phát triển quốc tế . Cô cũng sẽ được tham gia một số khóa học tiếng nâng cao, tiếp tục học tập của em . Bạn không bao giờ có thể ngừng học hỏi , giống như bạn không bao giờ có thể biết tất cả những gì cần biết , " bà nói thêm.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+