Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

lắp đặt camera tại Hà đông siêu khuyến mãi

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi cameracaugiay, 11/4/14, [ Mã Tin: 7970 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. cameracaugiay
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 7970
  [​IMG]


  Lắp đặt camera tại quận hà đông siêu khuyến mãi, trong tháng, một thiết bị được gọi là của nó là trong hơn lap dat camera giờ và tiếp tục nâng cao hơn, đi vào sản xuất và bắt đầu vận chuyển trong tháng. Bây giờ gọi là tường thuật, thiết bị là một máy ảnh Lắp đặt camera tại quận hà đông siêu khuyến mãi mặc và một thành công . Nhưng nó có tốt không có cơ hội để tìm hiểu. Các tường thuật Clip là mặc cameraThe Chuyện Clip có một bức ảnh mỗi Chuyện ban đầu được, và lớn lên trên có thể được gắn liền với người sử dụng tất cả. Điều đầu tiên để giải quyết phân phối camera vantech về tường thuật Clip là tiền đề . Nó được thiết kế để được cắt bớt vào quần áo hoặc đặt đứng lên một nơi nào đó và phải mất một bức ảnh mỗi 30 giây. Nếu ống kính có thể nhìn thấy , nó được chụp ảnh. Để biến thiết bị này , người dùng chỉ cần đặt nó úp mặt xuống trên một bề mặt. Mặc dù , bằng cách của máy ảnh kỹ thuật số, truyền thông xã hội Lắp đặt camera tại quận hà đông siêu khuyến mãi và, chúng tôi đã trở nên thoải mái hơn với được liên tục bị bắt trên máy ảnh , một số người có thể tìm thấy tính chất thụ động và tự động phân phối camera vdtech của Clip đáng sợ tường thuật . Có thể có một cảm giác rằng đó là một thiết bị bại hoại sự riêng tư của chúng tôi .
  Những người khác xem nó như là một phương tiện thông minh chụp bức ảnh mà họ nếu không có thể đã bị mất và chụp những khoảnh khắc thẳng thắn trong cuộc sống của họ mà không có sự xâm nhập dễ thấy của một máy ảnh lắp camera quan sát hướng . Có giá trị cho cả hai điểm, nhưng vì lợi ích của đánh giá này , chúng tôi sẽ để lại những câu hỏi hóc búa về đạo đức và hữu ích cho bạn , thay Lắp đặt camera tại quận hà đông siêu khuyến mãi vì tập trung như thế nào các thiết bị đạt được những gì nó đặt ra để làm.
  Chuyện của chúng tôi bật lên trong bao bì lắp đặt camera tại hà nội màu trắng sạch sẽ gợi nhớ được sử dụng bởi Apple. Các nội dung của hộp là mới mẻ thưa thớt, chỉ với một cáp ngắn , một hướng dẫn và máy ảnh. Người dùng đang hướng đến các trang web thiết lập nơi mà các phần mềm cần thiết có thể được tải về và thiết bị có thể được đăng ký. Người dùng cũng sẽ được yêu cầu tải về ứng dụng Lắp đặt camera tại quận hà đông siêu khuyến mãi điện thoại thông minh cho. Có một cảm giác thật đơn giản về toàn bộ quá trình , nó cảm thấy như nó được coi là chu đáo .
  Trên thực tế, hiếm khi nào một lệnh bình luận dẫn trong bình luận , nhưng , nội dung dựa trên hình ảnh của nó ngắn làm tăng thêm cảm giác dễ dàng mà các thiết bị được cung cấp và dự định sẽ được sử dụng. Tất cả giúp để thiết lập sử dụng ở phần còn lại với một loại thiết bị mà nó không họ sẽ đã sử dụng trước. Các thiết bị chính nó là một phần đáng yêu của thiết kế, nó đủ nhỏ để có thể tương đối không đáng kể khi mặc , nhưng không quá nhỏ để được dễ dàng thất lạc . Thiết bị của chúng tôi là màu trắng , mặc dù màu da cam và màu xám cũng có sẵn, với một màu đen lại tấm và bạc đoạn mạnh mẽ . Ống kính camera nằm ở góc dưới cùng phía Lắp đặt camera tại quận hà đông siêu khuyến mãi trước và chỉ có hai tính năng khác đáng chú ý là một bộ bốn đèn dọc theo một bên sử dụng để chỉ ra tình trạng pin và hoạt động hình ảnh, và một cổng được bao phủ bởi một mảnh nhựa màu đen đó có thể là một cảm ứng khó sử dụng. Không có nhiều đến thiết bị hơn là cần thiết, đáng chú ý , không có nút. Để chụp ảnh bằng tay người dùng chỉ cần nhấp đúp vào nó.
  Sạc đầy đủ các tường thuật Clip lần đầu tiên mất khoảng một tiếng rưỡi đồng hồ , sau đó nó đã sẵn sàng để đi. Tôi trượt nó vào ve áo của tôi và đi lấy một số bữa ăn trưa . Tôi mặc nó vào một hợp đồng biểu diễn và làm việc . Có một mức độ tự ý thức đeo điện thoại lần đầu tiên , nhưng người dân trên đường phố dường như không nhận thấy nó. Đó là khi bạn bắt đầu trò chuyện với ai đó mà họ trở thành nhận thức của các thiết bị , trong đó có thể nhắc nhở một cuộc trò chuyện về nó là gì. Con người tự nhiên có thể là một chút khó chịu về việc bị chụp ảnh liên tục và nó sẽ đi mà không nói rằng có những lần để đưa máy ảnh đi trong túi của bạn mà sẽ đặt nó vào chế độ ngủ.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+