Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Tin thế giới Lầu Năm Góc tiếp tục kêu gọi Trung Quốc chấm dứt cải tạo và quân sự hóa đảo nhân tạo

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Lonely Star, 12/6/15, [ Mã Tin: 21153 ] [684 lượt xem - 0 bình luận]

dien thoai xua
 1. SĐT : 
  0949559395
  Địa Chỉ : 
  TP HCM
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  • chọn làng nhanhMã tin: 21153
  [​IMG]Bãi Vành Khăn của Việt Nam đã bị Trung Quốc chiếm giữ và mở rộng.
  Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Ash Carter đã gặp tướng Trung Quốc hàng đầu và nhắc lại lời kêu gọi Trung Quốc chấm dứt cải tạo các đảo ở Biển Đông trong khi nhấn mạnh, Lầu Năm Góc vẫn cam kết mở rộng các hoạt động quân sự với Trung Quốc.
  Trong cuộc gặp với tướng Phạm Trường Long, phó chủ tịch Quân ủy Trung ương Trung Quốc, ông Carter nhấn mạnh cam kết của ông về phát triển "mối quan hệ quân sự Mỹ - Trung bền vững và thực chất" - Lầu Năm Góc cho biết.

  Mỹ nhấn mạnh mối quan hệ này sẽ dựa trên mong muốn của cả hai bên về làm sâu sắc hợp tác trong các lĩnh vực, kể cả cứu trợ nhân đạo, ứng phó thảm họa, gìn giữ hòa bình, chống cướp biển cũng nhưng "quản lý các khác biệt một cách xây dựng".

  Nhắc đến những quan ngại của Trung Quốc về căng thẳng Biển Đông, ông Carter kêu gọi Trung Quốc và các bên đòi hỏi chủ quyền chấm dứt việc cải tạo các đảo và quân sự hóa các lãnh thổ tranh chấp, theo đuổi giải pháp hòa bình phù hợp với luật lệ quốc tế - tuyên bố của Lầu Năm Góc nói.

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  Ông Carter cũng khẳng định lại cam kết đạt được nhất trí vào tháng Chín tới về một bản ghi nhớ nhằm làm giảm nguy cơ xảy ra sự cố giữa hai bên khi máy bay hai nước hoạt động gần nhau.

  Chuyến thăm của ông phạm tới Lầu Năm Góc là một phần trong chuyến đi kéo dài một tuần tới Mỹ, trong đó ông gặp cả Cố vấn An ninh Quốc gia Susan Rice ở Nhà Trắng hôm nay 12.6. Hôm đầu tuần, ông đã thăm tàu sân bay USS Ronald Reagan và các căn cứ quân sự Mỹ.
  Quan chức Đại sứ quán Trung Quốc tại Washington nói rằng chuyến thăm trên nhằm dọn đường cho chuyến thăm của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào tháng Chín tới.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh