Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Lấy mỡ thừa mí mắt

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi lampardche93, 11/11/13, [ Mã Tin: 4789 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. lampardche93
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 4789
  Cùng với tuổi tác, da mí mắt chùng dần, rũ xuống, túi mỡ mí dưới mọng thêm khiến bạn trông mệt mỏi, già nua… Lấy mỡ thừa mĩ mắt là kĩ thuật thẩm mỹ có thể giúp đôi mắt lấy lại vẻ trẻ trung, linh hoạt ngày nào bằng cách loại bỏ túi mỡ mắt (túi mắt).
  Túi mắt là một trong những dấu hiệu của sự lão hóa, túi mắt làm bạn trông già đi bởi vì nó làm cho bạn trông mệt mỏi. Trong thực tế hầu hết các bệnh nhân nói rằng họ rất buồn vì bạn bè nói với họ rằng vẻ mặt của họ mệt mỏi ngay từ ánh nhìn.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Ngoài ra, khi lớn tuổi còn bị sụp mi mắt trên. Trong trường hợp nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn khi da thừa sụp xuống các góc của mắt.

  Nếu bạn không may bị cả 2 mí, bạn cần phẫu thuật cả hai mi mắt trên và dưới, quá trình phẫu thuật cắt mí mắt rất đơn giản với những kết quả đáng ngac nhiên cho đôi mắt.

  Trước khi làm phẫu thuật loại bỏ túi mắt:

  Bác sỹ phẫu thuật sẽ khám để kiểm tra mắt của bạn và quyết định chính xác những gì cần làm. Bạn sẽ có cơ hội để yêu cầu bác sĩ trả lời tất cả những câu hỏi quan trọng khi bạn lo lắng về tình trạng mí mắt của mình.
  Phẫu thuật lấy túi mắt:

  - Phẫu thuật được tiến hành với gây tê tại chỗ.

  - Đối với mi mắt trên, bác sĩ phẫu thuật qua một vết mổ ở đường nhăn tự nhiên của nếp mi. Sau đó loại bỏ da thừa, lấy mỡ thừa nếu có và khâu vết mổ.

  - Để sửa túi mỡ mi dưới mắt, Bác sĩ phẫu thuật một vết mổ ở đường nhăn trực thuộc mi mắt dưới, loại bỏ da thừa và mô mỡ và khâu bằng chỉ khâu tốt nhất.

  - Sau phẫu thuật lấy mỡ mí dưới bạn sẽ được chườm đá lạnh 15 phút, và có thể ra về.
  Sau phẫu thuật:

  Sau phẫu thuật cũng mắt có thể bị sưng và bầm tím, điều này là hoàn toàn bình thường và thường giảm sau khoảng 5 -7 ngày. Đôi mắt của bạn có thể cảm thấy đau nhẹ vào những ngày đầu tiên.

  Bạn nên nằm ngủ kê cao đầu và chườm đá lạnh liên tục ngay sau phẫu thuật, liên tục trong 2 ngày. Việc làm này giúp mắt ít sưng và bầm tím.

  Bạn có thể làm việc 1 ngày sau phẫu thuật

  Cắt chỉ vào ngày thứ 7

  Khi mọi thứ đã ổn định, bạn sẽ thấy bao nhiêu là sự "vui tươi" trong ánh mắt nhìn. Đây là một phẫu thuật rất dễ để loại bỏ các dấu hiệu về lão hóa.
  Kết quả đạt được sau phẫu thuật:

  - Phần mí mắt trên không còn bọng mỡ.

  - Mắt trông trẻ trung hơn.

  - Mí mắt trở lại như ngày xưa.

  Sau khi phẫu thuật, mắt có thể sưng nhẹ trong 1 vài ngày đầu là hiện tượng bình thường nhưng sưng ít hay nhiều còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người và khả năng chuyên môn, tay nghề của bác sĩ.
  Nguồn : Bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên do bác sĩ TM hàng đầu thực hiện
   
 2. qang13w2
  SHOPONLINE154.COM thông tin TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN TRÊN TOÀN QUỐC

  Nhằm mở rộng mô hình Hệ Thống Shoponline cũng như tạo dịp tăng thu nhập cho các bạn sinh viên năng động, những người mê say công nghệ, thời trang chúng tôi tuyển CỘNG TÁC viên bán hàng online với mức huê hồng, chiết khấu cao. Tạo mọi điều kiện tiện lợi cho các bạn bán hàng và có doanh thu cao nhất.

  Cho dù bạn ở đâu, bạn cũng có thể tham gia hàng ngũ công tác viên với shoponline .

  Mô tả công việc:

  -Bạn có thể làm việc ở nhà, thời gian rảnh rang, hoặc qua mối quan hệ quen biết của mình để bán sản phẩm
  - Mọi thông báo sản phẩm, giá thành đều được đăng tải trên website
  - Các bạn chỉ cần lấy thông tin sản phẩm từ trên web đăng lên các trang rao vặt khi có khách hàng đặt mua bạn có nhiều cách để cho khách hàng xem sp:

  quờ quạng mọi người, mọi lứa tuổi chỉ cần ham kinh dinh, có nhu cầu tăng thu nhập


  [​IMG]
   
Google+