Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Liên thông Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội năm 2014

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi lienthongdaihoc, 16/12/13, [ Mã Tin: 6398 ]

dien thoai xua
  • chọn làng nhanhMã tin: 6398
  Liên thông Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội tại Hà Nội
  Liên thông Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội thông tin tuyển sinh năm 2014
  Liên thông Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội tuyển sinh thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng Chính quy
  Liên thông Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội thực hiện kế hoạch tuyển sinh theo quy định và thông tư ban hành của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo


  THÔNG BÁO TUYỂN SINH 2014

  ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI


  1/ NGÀNH TUYỂN SINH:

  - KẾ TOÁN

  - QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI

  - CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG

  2/ ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: THÍ SINH ĐÃ TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG CHÍNH QUY, NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC THI TUYỂN THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO BAN HÀNH

  3/ GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI:

  Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội thành lập trên cơ sở nâng cấp từ trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

  Trường Đai học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, đặt “ưu thế đào tạo” của mình là đào tạo cán bộ quản lý, cán bộ điều tra cơ bản. Từ đó sẽ tạo ra một lực lượng cán bộ ngành tài nguyên và môi trường vừa có năng lực quản lý nhà nước, vừa am hiểu về chuyên môn nghiệp vụ.

  Trong thời gian tới, trường sẽ tập chung đào tạo các ngành chuyên sâu thuộc lĩnh vực tài nguyên và môi trường như: công nghệ viễn thám, khí tượng, quản lý biển đảo, địa chất và khoáng sản, đo đạc và bản đồ. Bên cạnh đó, trường cũng đào tạo thêm các chuyên ngành phục vụ quản lý nhà nước như kinh tế tài nguyên và môi trường, quản lý môi trường, quản lý tài nguyên thiên nhiên…

  Ý TƯỞNG CHỦ ĐẠO

  Logo được xây dựng với ý tưởng chủ đạo lấy từ các ngành nghiên cứu và giảng dạy của trường liên quan tới môi trường chung quanh ta.

  Logo được bao quanh bởi một hình tròn là hình tượng của bề mặt trái đất bền vững với mong muốn giảng dạy, nghiên cứu, phát triển bền vững và mục tiêu hướng tới vì môi trường trong lành, đào tạo ra những người có tài cho đất nước ngắn kết bên nhau.

  HÌNH TƯỢNG NGHỆ THUẬT

  Logo được xây dựng với sự kết hợp giữa một vòng tròn bên ngoài thể hiện như một khối cầu bền vững và tên trường bằng tiếng Việt được đặt trong vòng tròn này.

  Nhìn bên trong ta thấy: Ngọn lửa như một ánh sáng được thắp nên từ những trái tim nhiệt huyết của những giảng viên và sinh viên của các ngành đào tạo mà nhà trường đã và đang hướng tới trong tương lai.

  Hình ảnh quyển sách mở ra được hình tượng như cánh chim bay giữa bầu trời, chắp cánh cho một thời đại mới và sự trưởng thành của từng lớp người nối tiếp nhau cùng những năm tháng nghiên cứu và phát triền vì môi trường Việt Nam và Thế giới “Xanh - Sạch - Đẹp”. Đây cũng là ý nghĩa mà nhà trường muốn hướng tới đào tạo ra những người có đủ “Tâm - Chí - Dũng” cho đất nước.

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  Đường kẻ phía sau như những bậc thang đánh dấu sự sáng tạo, phát triển, tiến bộ về nghiên cứu và giảng dạy của Nhà trường.

  MÀU SẮC

  Logo được sử dụng với bốn gam: trắng, xanh, vàng đất, màu xanh tím trong đó màu xanh là màu chủ đạo xuyên suốt mang ý nghĩa trực tiếp tới ngành đào tạo của nhà trường. Màu vàng đất được cách điệu theo hình chữ “S” uốn lượn như bản đồ Việt Nam. Màu xanh nước biển của hàng kẻ thể hiện tấm lòng nhiệt huyết rộng lớn bao la của đội ngũ giảng viên.
  Bài viết nổi bật: Liên thông Đại học Điện Lực | thông tin tuyển sinh
   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh