Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Lozi.vn nhận đầu tư Golden Gate Ventures và Japan

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi dieulozi, 7/12/15, [ Mã Tin: 31538 ] [483 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. dieulozi
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0909234323
  Địa Chỉ : 
  hồ chí minh
  • chọn làng nhanhMã tin: 31538
  TTO - Hai công ty Nhật Bản là quỹ đầu tư mạo hiểm Golden Gate Ventures và Tập đoàn DesignOne Japan vừa đầu tư triệu đô vào Công ty cổ phần Lozi Việt Nam.

  [​IMG]
  Ứng dụng gọi đồ ăn lozivn trên kho ứng dụng CH Play. - Ảnh chụp màn hình
  Lozi là một ứng dụng di động đang phát triển tại thị trường Việt Nam, cung cấp giải pháp tìm kiếm món ăn ngon, hàng quán phù hợp cho người dùng. Số lượng người đăng ký sử dụng Lozi hiện đã lên tới con số 500.000.

  Ứng dụng Lozi có thể được tải tại Android Google Play hoặc Apple iOS, đồng thời Lozi cũng có phiên bản web lozi.vn chỉ

  Golden Gate Ventures là quỹ đầu tư mạo hiểm ở Đông Nam Á đã rót vốn cho 35 công ty tại hơn 7 quốc gia. Trong khi DesignOne Japan là một công ty truyền thông Internet tại Nhật Bản.

  Đại diện Lozi cho biết: “Thông tin chi tiết của thoả thuận đầu tư trên không được tiết lộ, tuy nhiên khoản đầu tư 7 chữ số này đóng góp không nhỏ vào việc gia tăng giá trị công ty và thúc đẩy sự phát triển của Lozi”.

  Theo đại diện lozivn, khoản đầu tư trên sẽ dùng vào việc đẩy mạnh tiềm năng phát triển của Lozi, đưa đến cho người dùng nhiều trải nghiệm có giá trị hơn thông qua ứng dụng di động và website; phát triển giải pháp công nghệ với mục đích liên kết trực tuyến giữa chủ nhà hàng với người dùng; mở rộng thị trường lozivn ra khu vực Đông Nam Á…

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Lozi đồng thời cũng nhận được những tư vấn về chiến lược, kỹ thuật và kinh doanh từ Golden Gate Ventures dựa trên những kinh nghiệm của họ khi đầu tư và phát triển rất nhiều công ty khởi nghiệp khác trong khu vực.
   
  Last edited by a moderator: 7/12/15
Google+