Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Lựa chọn điện thoại Android phù hợp cho từng công việc

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi huyentay49, 10/12/13, [ Mã Tin: 6174 ] [452 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. huyentay49
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 6174
  Một chiếc điện thoại Android sẽ cho phép bạn thực hiện rất nhiều công việc, nhưng nhiều khi bạn lại chỉ cần dùng cho một đôi mục đích đốn nào đó mà thôi. Nếu là một người “kén cá chọn canh” trong việc lớp điện thoại Android phục vụ tốt công việc của mình, bạn có thể tham khảo các gợi ý sau. Ứng dụng nhạc của tui

  [​IMG]

  Đối với các nhiếp ảnh gia

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Nếu điện thoại của bạn có thực hành công việc chụp ảnh và lưu trữ hình ảnh nhiều thì Galaxy S4 của Samsung là một chọn lựa sáng giá. Bên cạnh bộ vi xử lý mạnh mẽ, màn hình đẹp và vô số các tính năng bổ sung qua các phần mềm, Galaxy S4 cũng trang bị máy ảnh chất lượng 13 megapixel hoạt động tốt trong mọi {tình huống|cảnh huống

  Phần mềm máy ảnh trong Galaxy S4 bao gồm nhiều loại chế độ chụp hấp dẫn, và điện thoại cho phép bạn chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh thông qua các phương tiện truyền thông từng lớp hoặc email một cách dễ dàng. Không giống như hầu hết các điện thoại khác, Galaxy S4 cho phép bạn thêm không gian lưu trữ phê duyệt khe cắm thẻ nhớ micro SD, vì thế bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc thiếu không gian lưu trữ cho các bức ảnh chụp của bạn.Ứng dụng yahoo chat

  Đối với nhu cầu tuổi thọ pin cao

  Hiện trên thị trường vẫn chưa có thể xuất hiện các điện thoại pin khủng, cho phép làm việc trong thời kì đến 1 tuần một lần sạc thì chiếc điện thoại như Droid Maxx của Motorola là hợp lý nhất. Nó có thể cung cấp thời gian làm việc kéo dài 2 ngày khi làm việc hỗn hợp.

  Các nghiên cứu chỉ ra rằng, Droid Maxx cho phép bạn xem video liên tục trong khoảng thời kì hơn 13 giờ, tức thị mấy tập phim trước khi phải sạc lại pin.

  Đối với nhu cầu thay thế chiếc iPhone

  Tính thẩm mỹ và chất lượng thiết kế là những điều quan trọng nhất đối với nhiều người dùng. Trước đây bạn có thể quan hoài đến iPhone vì yêu thích nét thiết kế của Apple, nhưng vì một lý do này hay lý do khác đi chăng nữa, bạn cũng có nhiều tuyển lựa khác thay thế. HTC One là một chiếc điện thoại xuất sắc cho những người không muốn hiệu suất làm việc sản phẩm quá cao cấp nhưng vẫn duy trì tốt công việc của mình.

  Sản phẩm cung cần thiết kế tuyệt và một màn hình sắc nét hơn so với màn hình Retina có trên iPhone của Apple. Và nếu đã từng sử dụng iPhone muốn chuyển sang HTC One, bạn sẽ nhận được phương tiện giúp bạn nhập danh bạ và các tập tin từ chiếc điện thoại cũ sang HTC One một cách dễ dàng.

  Đối với người thích nghiên cứu Android

  Bỏ qua thiết kế thẩm mỹ, điều quan tâm nhất trên điện thoại của bạn là liệu bộ nạp phát động có được mở khóa hay không. Hiện cả Samsung Galaxy S4 và HTC One đều có phiên bản chạy Android nguyên bản giống như Nexus 4 của Google gần đây. Các sản phẩm này đắt tiền, nhưng bạn sẽ có thể nhận được tuốt các hoạt động và ích từ chiếc điện thoại Android tốt nhất mà không bị buộc ràng bởi các nhà mạng hoặc đối diện với các phần mềm bloatware. Điều tốt nhất của phiên bản này chính là người dùng không phải mất thời kì quá lâu để chờ phiên bản cập nhật dành cho Android mới ra mắt từ các nhà sinh sản.

  Đối với nhà thám hiểm

  Bạn là một người thích hoạt động thám hiểm, bạn khó có thể tránh được những tình huống khiến điện thoại của bạn bị ẩm ướt hoặc dính bùn. Trong khi một số điện thoại cung cấp các vỏ bảo vệ chống sốc hoặc chống thấm nước thì Galaxy S4 Active của Samsung có thể đáp ứng các thách thức này mà không cần phải thêm vỏ bảo vệ. Sản phẩm này cho phép chịu đựng ở độ sâu 3 mét nước trong vòng 30 phút, và nó có bít tất các tính năng na ná như Galaxy S4, dù rằng sở hữu vỏ bền hơn.

  Đối với ắt mọi người khác

  Nếu bạn không phải là người thuộc các đối tượng trên, nhưng bạn vẫn muốn có được một điện thoại Android thực sự tốt thì Moto X có lẽ sẽ là chiếc điện thoại bạn nên chọn lựa. Moto X tự hào có một số tính năng bổ sung làm cho nó trở nên thuận tiện để sử dụng, chả hạn như nhiều cảm biến cung cấp cho nó một số lượng nhất địch cách thức nhận thức tình huống, để nó biết được khi bạn đang lái xe, hiểu rằng nó cần bật màn hình khi bạn kéo nó ra khỏi túi để bạn rà soát thời gian.Game Tomb Slider

  Thậm chí bạn có thể điều khiển điện thoại bằng giọng nói của mình bằng cách nói “Okay, Google Now”, theo sau là một lệnh. Người mua có thể tùy chỉnh máy duyệt phương tiện Moto Maker trực tuyến trên trang web của Motorola, nhưng tùy chọn này mới chỉ dành cho nhà mạng ATT ở Mỹ, trong khi các hãng khác sẽ có chính sách này trong ngày mai không xa.
   
Google+