Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Lựa chọn phong cách căn nhà muốn mua

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi butchi1711, 27/10/15, [ Mã Tin: 27827 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. butchi1711
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0946666603
  Địa Chỉ : 
  Quận 1
  • chọn làng nhanhMã tin: 27827
  Lựa chọn 1
  Bạn có thể chọn để sử dụng một thanh tra xây dựng để hoàn thành một báo cáo xây dựng và sau đó hoàn thành phần lớn các nhiệm vụ chính mình. Nhưng sau đó bạn có thể sử dụng các dịch vụ của một người kinh nghiệm về nhà để kiểm tra nhà của bạn và tạo ra một danh sách những thứ bạn cần mua để tạo kiểu cho nó cho mình.
  >>> Thông tin can ho duxton residence
  Tùy chọn này rẻ hơn có thể nhìn thấy bạn chi tiêu khoảng một trăm năm mươi đô la cho việc dàn dựng nhà tham khảo ý kiến cộng với bất kỳ mua hàng bạn quyết định làm bài-tư vấn.
  [​IMG]
  >>> Chi tiết du an duxton residence
  Lựa chọn 2
  Bạn có thể sử dụng một người kinh nghiệm nhà chuyên môn để hoàn thành một, kiểm tra tài sản mục tiêu ban đầu sau khi bạn thực hiện việc de-cluttering, làm sạch và các mặt hàng bảo trì chung thân. Sau đó bạn có thể sử dụng một ngân sách nhỏ khoảng năm trăm đô la để thuê các phụ kiện tạo kiểu tóc cho các khu vực sinh sống chủ yếu của nhà bạn. Điều này sẽ làm cho tươi không gian chủ chốt trong quá bán.
  >>> Dự án can ho quan tan binh có nhiều điểm đặc biệt
  Đơn giản chỉ cần chắc chắn rằng bạn đã xem xét tất cả các lựa chọn của bạn sau đó có được đội bạn cần xung quanh bạn để giúp bạn bán nhà của bạn để biết thêm!

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+