Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Lựa chọn thuê máy chủ ảo CMC - VDC hay FPT tốt nhất

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi seo2.vdo, 14/4/15, [ Mã Tin: 19348 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. seo2.vdo
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01656298636
  Địa Chỉ : 
  Cầu Giấy, Hà Nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 19348
  Hiện nay có rất nhiều loại May chu ao nhưng tiêu biểu hơn cả là 3 loại: máy chủ ảo FPT, máy chủ ảo VDC và máy chủ ảo CMC. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu khi nào thì sử dụng những loại máy chủ ảo đó để hiệu quả trong cộng việc cũng như tiết kiệm chi phí nhất nhé!


  1. Máy chủ ảo FPT


  Máy chủ VPS FPT dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có server riêng có thể quản trị từ xa, có thể cài đặt phần mềm theo nhu cầu mà không bị hạn chế, có thể xây dựng server web, email, backup dữ liệu hoặc dùng để truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh một cách dễ dàng, nhanh chóng, bảo mật.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89
  2. Máy chủ ảo VDC


  Máy chủ ảo VPS VDC cho phép quý khách hàng có thể tự cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.


  3. Máy chủ ảo Viettel

  Viettel là một đơn vị lớn trong thị trường máy chủ Việt Nam ,với nhiều ưu điểm như dịch vụ nhanh , uy tín , hỗ trợ được cho khách hàng thuê ngắn hạn , giải quyết bài toán ngắn hạn cho doanh nghiệp


  VDO chúng tôi tự hào đơn vị đại lý ủy quyền để cung cấp các dịch vụ máy chủ của các đơn vị như : FPT, Viettel, CMC, VDC,…..

  Đến với VDO quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn và sử dụng các dịch vụ phù hợp nhất với hoàn cảnh và chiến lược cụ thể của từng cá nhân và doanh nghiệp


  Bạn cần biết thêm chi tiết cho thể truy cập maychuao.com.vn để hiểu hơn về các dịch vụ máy chủ ảo trên. Ngoài các dịch vụ về máy chủ ảo VDO còn cung cấp các dịch vụ về domain, hosting, thiết kế website, dịch vụ cho thuê server, dịch vụ IP, tổng đài,… Bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp tốt nhất.

  Máy chủ ảo là nhu cầu cần thiết hiện nay với mỗi cá nhân, tổ chức. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Vậy đâu mới là một đơn vị cung cấp tốt nhất. Có các loại máy chủ ảo nào? Khi nào cần sử dụng loại VPS đó? Chắc chắn với những phân tích bên trên cũng đủ để bạn đưa ra lựa chọn cho mình rồi đúng không nào.

  Nhân dịp 30/4, 1/5 này VDO có khuyến mại cho tất cả các đầu dịch vụ với những ưu đãi hấp dẫn, đừng bỏ qua nhé!

  Xem tại bên dưới:


  [​IMG]


  Xem thêm: thuê máy chủ fpt
   
Google+