Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Mã hóa trang web xã hội GitHub Lượt bởi Days-Long Tấn công Cyber

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi bqt208, 31/3/15, [ Mã Tin: 18332 ] [667 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. bqt208
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 18332
  Mỹ mã hóa trang GitHub hôm qua cho biết nó thiết kế brochure đẹp đã làm chệch hướng hầu hết các lưu lượng truy cập từ một cuộc tấn công không gian mạng ngày dài đã gây ra mất điện liên tục cho các trang web mã hóa xã hội, với Wall Street Journal dẫn lời Trung Quốc là nguồn gốc của các cuộc tấn công.
  [​IMG]

  "Tám mươi bảy giờ, giảm nhẹ của chúng tôi là làm chệch hướng nhất giao thông tấn công", các tài khoản Status GitHub cho biết trong một tweet. dịch vụ nấu ăn "Chúng tôi nhận thức được các vấn đề không liên tục và tiếp tục thích ứng với phản ứng của chúng tôi."
  Các cuộc tấn công đã lấy mẫu của một lũ của lưu lượng truy cập, được biết đến như là một tấn công từ chối dịch vụ, hoặc DDoS, tấn công. Đó là một trong những loại phổ biến nhất của các cuộc tấn công trên Internet
  The Wall Street Journal báo cáo rằng lũ của lưu lượng truy cập Internet nấu tiệc tại nhà để GitHub đến từ công cụ tìm kiếm Trung Quốc Baidu Inc, nhắm hai trang GitHub mà liên kết các bản sao của các trang web bị cấm ở Trung Quốc.
  Trên blog của mình, GitHub cho biết các cuộc tấn công bắt đầu vào thứ năm "và liên quan đến một sự kết hợp nhiều phương hướng tấn công."
  "Chúng bao gồm tất cả các vector chúng ta đã thấy trong các cuộc tấn công trước đó cũng như một số kỹ thuật mới tinh vi sử dụng các trình duyệt web của nghi ngờ, người không liên quan đến lũ github.com với mức độ cao của lưu lượng truy cập," các bài đăng blog tiếp tục.
  "Dựa trên các báo cáo, nấu tiệc tại nhà chúng tôi đã nhận được, chúng tôi tin rằng mục đích của cuộc tấn công này là để thuyết phục chúng ta phải loại bỏ một lớp cụ thể của nội dung."
  GitHub cung cấp các công cụ mã hóa xã hội cho các nhà phát triển và tự gọi mình là chủ nhà đang lớn nhất thế giới.
  Một phát ngôn viên của Baidu tại Bắc Kinh thiết kế catalog cho biết một cuộc điều tra kỹ lưỡng bởi các công ty đã tìm thấy nó chẳng phải là một vấn đề an ninh trên Baidu của bên cũng không phải một cuộc tấn công tin tặc.
  "Chúng tôi đã thông báo cho các tổ chức an ninh khác và đang làm việc để có được để dưới cùng của điều này," người phát ngôn nói.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]

  Chính phủ Trung Quốc đã nhiều lần bác bỏ điều đó có bất cứ điều gì để làm với các cuộc tấn công tin tặc.
  Khi được hỏi về báo cáo, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc Hoa Xuân Oánh cho biết chính Trung Quốc là một trong những nạn nhân lớn nhất thế giới về hacking, và kêu gọi đối thoại quốc tế mang tính xây dựng để giải quyết vấn đề này. thiết kế profile chuyên nghiệp
   
Google+