Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Mách bạn cách khắc phục 3 lỗi thường gặp khi sử dụng lò vi sóng

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi dungca, 9/7/15, [ Mã Tin: 22211 ]

dien thoai xua
 1. SĐT : 
  0436830735
  Địa Chỉ : 
  246 xã đàn đống đa hà nội
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  • chọn làng nhanhMã tin: 22211
  Lò vi sóng panasonic thực sự rất có tiện lợi trong việc hâm nóng, nướng, rã đông đồ ăn một cách nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng nên rất được nhiều chị em nội trợ yêu thích.

  [​IMG]

  Việc sử dụng lò vi sóng thường xuyên như vậy thì việc chiếc lò vi sóng nhà bạn không thể tránh khỏi những lỗi hỏng hóc. Sau đây là 3 lỗi thường gặp và cách khắc phục.

  1. Phát ra âm thanh lạ, tiếng kêu khi hoạt động

  Lý do chinh phát ra âm thanh lạ, tiếng kêu thường gặp là do bánh xe xoay đĩa với trụ xoay chưa khớp vào nhau, hoặc là lò vi sóng không được cân bằng dẫn đến khập khiễng. Khi lò vi sóng phát ra âm thanh lạ, bạn cần kiểm tra lại phần trụ xoay và phần bánh xe xoay đĩa, 2 phần này phải ăn khớp với nhau, nếu không khớp hoặc trượt khớp sẽ gây ra tiếng kêu. Rồi tiếp đó bạn xem lại vị trí để lò phải được cân bằng và không khập khiễng.

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  2. Lò vi sóng ngừng chạy khi đang hoạt động

  Rất có thể ổ cắm bị bị tuột hoặc bị lỏng, bạn cần kiểm tra lại nguồn điện nối với nguồn lò vi sóng. Cũng rất có thể khi bạn bật lò vi sóng, bạn chọn chế độ nướng hoặc rã đông: đối với một số loại đời máy có chế độ ngưng giữa khi hoạt động đối với chế độ nướng hoặc rã đông giúp người dùng dễ lật thức ăn.

  3. Tia lửa phát ra bên trong lò lúc đang chạy

  Khi lò vi sóng đang hoạt động thì xuất hiện những tia lửa điện phát ra ở bên trong lò. Đó là hiện tượng rất hay gặp phải khi bạn không sử dụng lò vi sóng đúng cách. Nguyên nhân gây ra là do đồ đựng thức ăn bằng kim loại, không đúng tiêu chuẩn, hoặc tấm bảo vệ của bộ phận phát sóng bám bẩn. Cách khắc phục bạn cần thay vật đựng thức ăn hiện tại bằng vật chuyên dụng cho lò vi sóng cùng với lau tấm bảo vệ của phát sóng thường xuyên.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh