Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Công nghệ - Số Hóa Mất một chiếc tai nghe AirPods, Apple sẽ bán lẻ cho bạn với giá 1,4 triệu đồng

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 16/12/16, [ Mã Tin: 64428 ] [365 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Tin Tức - Kiến Thức
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0922121289
  Địa Chỉ : 
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • chọn làng nhanhMã tin: 64428
  Theo Apple, chiếc tai nghe không dây AirPods trông thế thôi nhưng rất khó rơi khỏi tai do vậy nó chỉ có thể bị mất khi người dùng bỏ quên đâu đó.

  Ngay sau khi Apple trình làng tai nghe không dây AirPods đã xuất hiện khá nhiều câu hỏi xung quanh sản phẩm này. Nó có dễ bị rơi khỏi tai hay không? Mất một chiếc có được mua một chiếc không hay phải mua cả cặp?... Và Apple có câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này.


  Theo trang hỗ trợ của Apple, tai nghe AirPods được bảo hành tới một năm và tất cả các lỗi nằm trong chính sách bảo hành của hãng sẽ được hỗ trợ miễn phí. Chính sách bảo hành của Apple bao gồm cả những lỗi về pin nhưng không áp dụng cho những hư hại từ việc sử dụng hàng ngày. Nếu dung lượng pin trên AirPods hoặc hộp đựng bị giảm qua thời gian, bạn có thể thay pin với giá 49 USD (tương đương 1,1 triệu đồng).

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89
  Nhưng nếu một chiếc AirPods bị mất vì bất cứ lý do nào, bạn có thể mua một chiếc từ Apple với giá 69 USD (tương đương 1,6 triệu đồng). Tai AirPods và hộp đựng bị hỏng bởi nguyên nhân nằm ngoài chính sách bảo hành hoặc hết bảo hành, Apple sẽ sửa giúp bạn với giá 69 USD.


  Nếu mất hộp đựng AirPods kiêm bộ sạc thì sao? Tất nhiên là Apple cũng bán lẻ hộp đựng này với giá 69 USD. Tất cả những mức giá nêu trên chưa tính thuế và phí vận chuyển.

  Đúng là với Apple mọi rắc rối đều có thể giải quyết được, vấn đề chỉ là giá bao nhiêu mà thôi.
   
Google+