Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Mất răng và trồng răng sứ

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi chongchong, 27/11/15, [ Mã Tin: 30385 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. chongchong
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0909276433
  Địa Chỉ : 
  Quan 5 TPHCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 30385
  - Có nhiều lý do làm bạn bị mất răng như chấn thương, viêm nha chu, sâu răng không điều trị kịp thời, Khi bị mất răng trồng răng sứ là phương pháp điều trị hợp lý cho bạn để chúng ta có thể duy trì chức năng ăn nhai, phát âm và thẩm mỹ của khôn mặt.

  - Nếu răng bị mất mà không được trồng răng mới kịp thời sẽ làm cấu trúc xương hàm bị thay đổi và có thể ảnh hưởng tới thẩm mỹ khuôn mặt bạn

  - Kĩ thuật trồng răng sứ ra đời lần đầu tiên vào năm 1770 tại Pháp, trải qua thời gian dài hiện nay việc làm răng sứ đã đạt được những thành tựu đáng kể, làm cho người trồng răng sứ cảm thấy tự tin với hàm răng “giả mà như thật” của mình.
  Chúng ta hiểu trồng răng sứ là làm những chiếc răng giả với chất liệu bằng sứ. Răng giả có nhiều loại có loại răng sườn làm bằng kim loại, bên ngoài phủ bằng một lớp sứ (răng kim loại- sứ), có loại răng giả sườn và mão bên ngoài tất cả đều là sứ ( còn gọi là răng toàn sứ). Bạn có thể tham khảo thêm trong bài các loại răng sứ

  Hiện nay các loại răng sứ có màu giống như răng thật của từng bệnh nhân. Vì thế mọi người đa phần đều ưa chuộng làm răng sứ mặc dù giá thành trồng răng sứ có nhỉnh hơn một chút so với các loại răng giả truyền thống làm bằng kim loại.
  Kĩ thuật trồng răng sứ chỉ là các phương pháp để thực hiện việc phục hình răng đả mất.trong nha khoa hiện nay có rất nhiều phương pháp phục hình răng sứ vừa đảm bảo về chức năng và cả về mặt thẩm mỹ, thích hợp cho các lứa tuổi và tình trạng mất răng (mất một răng hay mất nhiều răng), tùy điều kiện mà chúng ta có thể lựa chọn các cách phục hình sau đây:

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  - Làm răng sứ bằng hình thức phục hình tháo lắp (PHTL) là loại mà bệnh nhân có thể tự đeo vào và lấy ra để làm vệ sinh sạch sẽ hàng ngày. Hình thức này được bác sĩ tư vấn làm khi bạn mất nhiều răng hoặc mất toàn hàm.
  - Nhược điểm của hình thức PHTL là phức tạp khó khăn trong vệ sinh, hay di động, chức năng ăn nhai kém
  Làm răng sứ bằng hình thức phục hình cố định có nhiều ưu việt hơn so với hình thức phục hình PHTL thích hợp hơn cho người trẻ tuổi bị mất răng. Đa phần người trẻ tuổi, họ bị mất một số răng thì các răng còn lại của họ đều khỏe và còn đủ độ bền nên khả năng thực hiện hình thức phục hình răng cố định tốt hơn.
  - Ngoài hai phương pháp trên còn có phương pháp implant là một thành tựu đáng kể trong nha khoa mà có thể giúp một hoặc nhiều răng bị mất mọc lại dù ở độ tuổi nào. Phương pháp trồng răng sứ này thích hợp cho tất cả các lứa tuổi, tình trạng bị mất răng có thể là một hay bị mất hết răng toàn hàm vẫn cho chúng ta một nụ cười tự tin trong giao tiếp, về mặt thẩm mỹ thì như chính hàm răng thật mà người khác khó có thể phân biệt được
  - Hình thức trồng răng sứ bằngphương pháp Implant được thực hiện: cắm trực tiếp 1 Implant ( giống chân răng) vào trong xương của vị trí mất răng. Tiếp theo là đặt 1 trụ ở phía trên Implant vừa cắm vào để làm cầu nối với thân răng mới. bước còn lại là phủ một lớp sứ lên để tạo ra một chiếc răng hoàn chỉnh giống như răng thật của bạn.

  Xem thêm phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô tại đây: phẫu thuật hàm hô

  Nguồn: Mất răng và trồng răng sứ
   
Google+