Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Mẫu Đồng Hồ Cartier Rotonde de Cartier Perpetual Calendar Chronograph

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi dhnhatthe, 22/4/15, [ Mã Tin: 19746 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. dhnhatthe
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 19746
  Một trong những mô hình siêu phức tạp của thương hiệu Cartier, trong năm nay là Grand Complication, đã thu hút được nhiều sự chú ý của các thương hiệu trong ngành công nghiệp đồng hồ ở những năm gần đây, nhưng không thể bỏ qua là Cartier Rotonde de Cartier Perpetual Chronograph, giới thiệu vào sự kiện SIHH 2013, chiếc đồng hồ đầu tiên trong gia đình Rotonde de Cartier để kết hợp hai biến chứng phổ biến.

  Xem thêm đồng hồ đeo tay (Shop Mua & Bán Đồng Hồ Nam Giá Rẻ Tại TPHCM)

  Mẫu Đồng Hồ Cartier Rotonde de Cartier Perpetual Calendar Chronograph

  Chiếc đồng hồ này, nó có một trường hợp với đường kính 42 mm của vàng hồng hoặc vàng trắng, được cung cấp bởi Cartier về sản xuất bộ máy tự động tầm cỡ 9423 MC, trong đó bao gồm một mô-đun phụ quay số, một chức năng mới cho lịch vạn niên. Cơ chế lịch, được thiết kế để bù đắp cho những sai phạm của lịch Gregorian, chẳng hạn như 30 và 31-ngày tháng và năm nhuận, là một hệ thống phức tạp của ốc sên và cam có lúc trái tim mình một bánh xe để hoàn thành một vòng quay hàng bốn năm.

  [​IMG]
  Phiên bản đồng hồ Cartier Rotonde de Cartier Perpetual

  Các bánh xe có 48 chỗ lõm của độ sâu khác nhau trên chu vi của nó chỉ ra rằng, thông qua một người bắt mạch, chiều dài của tháng hiện tại (30, 31, 28, hoặc 29 ngày). Một tay kim ngược, gắn trên mặt đồng hồ vào lúc 6 giờ, chỉ những ngày trong tuần, và một tay trung tâm gắn số về ngày bằng cách chỉ vào các số từ 1 đến 31 dọc theo cạnh của dial. Tất cả các hiển thị lịch được kiểm soát dễ dàng và, nếu cần thiết, thiết lập lại - do đẩy nhanh điều chỉnh trong các trường hợp trung.

  Chiếc đồng hồ Chronograph Perpetual lịch được xây dựng trên cơ sở các phong trào (Caliber 1904-CH MC) của thương hiệu Cartier hiện Calibre de Chronograph xem và bao gồm tất cả các chức năng của mình, bao gồm cả một skeletonized rotor và hai thùng cung cấp đồng hồ nam một dự trữ năng lượng 48 giờ. Phong trào cũng kết hợp một dòng, đòn bẩy linh hoạt làm giảm căng thẳng trên các vòng bi của trục tay khi các quầy chronograph được thiết lập lại bằng không.

  [​IMG]
  Bộ máy được thiết kế với nhiều bộ phận

  Nó cũng là niềm tự hào của thế hệ mới nhất trong bộ ly hợp theo chiều dọc, giúp các chronograph để bắt đầu với các tay kim không nhảy mà chạy liên tục không ảnh hưởng đến các mô-men xoắn. Các tính năng quay số khu vực và openworked Guilloche và Sunray mẫu, chữ số La Mã và cả tiếng Ả Rập, và thanh kiếm có hình (cho số giờ và phút) và tay búa hình (đối với ngày tháng và ngày) trong thép blued.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Các caseback có cửa sổ kính sapphire cung cấp một cái nhìn xuyên suốt để thấy được phong trào. Nút điều chỉnh mạ vàng có đính cườm được nhấn mạnh bởi một cabochon sapphire. Chiếc đồng hồ này đi trên một dây đeo da cá sấu màu đen hoặc nâu với gấp đôi thể điều chỉnh clasp vàng. Các mô hình hoa hồng vàng có giá $ 74.000, vàng trắng tại 79.000 $.

  Xem ngay thông tin đồng hồ giá rẻ (Đồng Hồ Nam Chính Hãng Cao Cấp - Tạo Giá Trị Đích Thực Cho Phái Mạnh)
   
Google+