Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Điện Tử Máy Scan3D

Xem trong 'Làng Điện Máy, Điện Cơ' đăng bởi Thịnh Phát Scan 3D, 26/4/16, [ Mã Tin: 43163 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Thịnh Phát Scan 3D
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0918277980
  Địa Chỉ : 
  Hương lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 43163

  ĐC: Hương lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  ĐT: 0918277980
  Với công nghệ Scan3D, Cty Thịnh Phát chỉ cần scan vật mẫu, người dùng có thể sản xuất ra các sản phẩm như mong muốn mà không tốn nhiều thời gian, công sức.
  Công nghệ scan 3D là một quá trình xác định hình dạng bề mặt của vật thể trong không gian ba chiều để tạo ra mô hình kỹ thuật số 3D. Scan 3D đã mở ra một bước ngoặt mới trong công nghệ 3D, bất kỳ mô hình vật chất nào tồn tại trên thế giới đều có thể mô hình hóa bằng dữ liệu kỹ thuật số chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ. Công nghệ này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực từ sản xuất, khảo cổ học, y tế đến giao thông, xây dựng…

  Phần lớn cơ sở sản xuất ở Việt Nam là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, ngân sách đầu tư cho công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm còn hạn chế. Do vậy, ứng dụng công nghệ scan 3D sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí và nâng cao chất lượng đầu ra cho sản phẩm.
  Ứng dụng thiết kế ngược

  Ứng dụng đầu tiên của công nghệ scan 3D là thiết kế ngược.

  Từ một vật thể mẫu, công nghệ scan 3D sẽ giúp tái tạo lại mô hình trên máy một cách chính xác. Sau đó, doanh nghiệp có thể cải tiến mẫu mã để sẵn sàng đưa vào sản xuất.

  Ứng dụng để đo kiểm sản phẩm

  Thông thường, sản phẩm sau khi sản xuất xong sẽ phải trải qua bước kiểm tra chất lượng, quy cách để đảm bảo đúng yêu cầu. Với vật có bề mặt phức tạp đòi hỏi độ chính xác cao, công nghệ scan 3D sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao được khâu kiểm soát đầu ra để tạo lợi thế cạnh tranh.


  Công nghệ scan 3D đã có mặt tại Việt Nam

  Trên thế giới, công nghệ này không còn xa lạ với nhiều loại máy scan ở các mức giá khác nhau. Trước đây, chi phí để đầu tư hệ thống scan 3D ở Việt Nam khá cao nhưng những năm trở lại đây, với việc nhiều hãng scan 3D gia nhập vào thị trường Việt Nam đã giúp người tiêu dùng có thể tiếp cận công nghệ này với giá thành cạnh tranh hơn.


  Mới đây, hãng LMI đến từ Canada, nhà phát triển hàng đầu về công nghệ quét, đo lường và dữ liệu hình ảnh 3D đã giới thiệu dòng máy scan 3D HDI. Đây là dòng máy scan 3D tiên tiến sử dụng công nghệ chiếu LED xanh và trắng giúp tiết kiệm năng lượng và chiếu sáng tốt hơn. Sản phẩm được giới thiệu gồm 2 dòng là HDI 100 series và HDI advance, trong đó dòng HDI 100 series được đánh giá là dòng máy quét nhỏ gọn, còn dòng HDI advance là dòng có khả năng scan đa dạng vật thể với độ phân giải và chính xác cao.

  Máy scan 3D sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc nghiên cứu sản phẩm mới. Các doanh nghiệp có thể thiết kế mẫu mã mới dựa trên những mẫu sẵn có, từ đó có thể thay đổi, nắm bắt thị trường, tạo lợi thế cho doanh nghiệp, đồng thời không mất công nhập hay vận chuyển hàng hóa.
  ĐC: Hương lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  ĐT: 0918277980

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+