Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Máy tính bảng có pin tốt 2015

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Silver, 24/2/15, [ Mã Tin: 16698 ] [613 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Silver
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 16698
  LG G Pad, iPad Air 2, Amazon Fire HDX 8.9 và Lenovo Yoga Tablet 2 là bốn chiếc máy tính bảng được đánh giá mang lại trải nghiệm về thời lượng pin ấn tượng nhất hiện nay.

  Nếu thời lượng sử dụng máy tính bảng là tiêu chí đầu tiên bạn muốn khi chọn mua thiết bị, bài viết này sẽ mang đến cho bạn 4 gợi ý đáng cân nhắc. Theo đó, dưới đây là danh sách 4 chiếc tablet hứa hẹn mang đến cho người dùng thời lượng dùng máy tốt nhất hiện nay được đánh giá và đưa ra bởi chuyên trang công nghệ uy tín CNET.

  1. Amazon Fire HDX 8.9

  [​IMG]

  Amazon Fire HDX 8.9 (phiên bản 2014) mang đến cho người dùng nhiều cải thiện đáng giá trong khi vẫn tiếp tục phát huy được những ưu điểm đã giúp phiên bản đời đầu tạo ra thành công nhất định. Amazon Fire HDX 8.9 theo đó được trang bị phần mềm nhận diện vật thể Firefly độc đáo, có hiệu năng tốt hơn đồng thời trải nghiệm âm thanh cũng được cải thiện đáng kể. Mặc dù thời lượng pin của máy không được cải thiện nhiều so với thiết bị tiền nhiệm, Amazon Fire HDX 8.9 vẫn mang đến cho người dùng khoảng 10 giờ xem video được tải về từ Amazon Instant Video liên tục.

  2. Apple iPad Air 2

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]
  Dung lượng pin: 27,3 Wh.

  Tương tự, Apple iPad Air 2 cũng không có thời lượng pin được cải thiện nhiều so với iPad Air đời đầu. Dù vậy, thời lượng pin chiếc máy tính bảng này mang lại cho người dùng vẫn đạt khoảng 10 giờ. Bên cạnh chip xử lý nhanh hơn cùng thân máy mỏng và thiết kế đẹp, iPad Air 2 tiếp tục xứng đáng nằm trong danh sách những thiết bị máy tính bảng đáng mua nhất trên thị trường hiện nay.

  3. LG G Pad

  [​IMG]
  Dung lượng pin: 4.000 mAh (LG G Pad 7.0) và 8.000 mAh (LG G Pad 10.1).

  Cả hai chiếc máy tính bảng LG G Pad với kích thước màn hình 7 inch và 10 inch đều khá đơn giản trong cả thiết kế cũng như tính năng mang lại. Bên cạnh mức giá đầy cạnh tranh, CNET cho biết phiên bản LG G Pad 10 inch mang lại cho người dùng tới 13 giờ thời lượng sử dụng trong khi đó phiên bản nhỏ hơn cũng có thể vận hành trong 11 giờ liên tục.

  4. Lenovo Yoga Tablet 2

  [​IMG]
  Dung lượng pin: 6.400 mAh (Lenovo Yoga Tablet 2 8.0) và 9.600 mAh (Lenovo Yoga Tablet 2 10.1).

  Lenovo Yoga Tablet 2 có lẽ là chiếc máy tính bảng độc đáo nhất được nhắc đến trong danh sách này. Máy sở hữu một bệ đỡ khá hữu ích mang đến cho người dùng những trải nghiệm ít gặp đối với một chiếc tablet. Theo CNET, cả phiên bản 8 inch, 10 inch và 13 inch của Lenovo Yoga Tablet 2 đều mang lại thời lượng pin 13 giờ.

  Bên cạnh thời lượng pin, bạn đọc có thể tham khảo thêm những điểm yếu và điểm mạnh của các dòng máy tính bảng nêu trên để có quyết định chọn mua phù hợp hơn với nhu cầu của mình:

  [​IMG]

  ST
   
Google+