Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Mẹo Chữa Hóc Xương Cá

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi anhlas, 12/5/15, [ Mã Tin: 20119 ] [448 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. anhlas

  anhlas (2 )

  Thành Viên Mới (1)

  tui khổ quá trầu quâu ㅠ.ㅠ

  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0969867446
  Địa Chỉ : 
  Đăk Nông
  • chọn làng nhanhMã tin: 20119
  MẸO CHỮA HÓC XƯƠNG CÁ CỰC HAY

  ☼☼ Tuyệt đối không:

  ↔Không dùng tay móc họng để lấy xương. Vì như thế không những không lấy ra được mà bạn còn đẩy xương vào sau hơn

  ↔Không uống nước hay ăn cơm thành miếng to để mong xương chạy theo cơm hay nước vào trong. Vì làm như vậy sẽ làm tăng nguy cơ tử vong nếu xương cá lớn đâm thủng mạch máu

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  ↔Không khạc nhổ nhiều làm tăng cảm giác đau rát khó chịu và ảnh hưởng đến thực quản của bạn.

  ☼☼ Mẹo xử lý

  ↔Nhét tỏi và lỗ mũi: Khi bị hóc xương cá hãy xác định xem mình bị hóc bên nào. Nếu là hóc bên phải thì hãy dùng một nhánh tỏi bóc vỏ và nhét vào lỗ mũi bên trái sau đó hãy bịt lỗ mũi bên phải lại và thở bằng mồm. Khoảng 1-2 phút sau bạn sẽ hắt hơi và nôn ra, khi đó xương cá sẽ theo đó mà ra ngoài. Bạn có thể làm điều ngược lại với lỗ mũi bên phải khi bị hóc xương bên trái.

  ↔Ngậm và nuốt vỏ cam: Vỏ cam sẽ có hoạt chất khiến xương cá mềm và tan theo nước bọt. Do đó, khi bị hóc xương cá bạn chỉ cần lấy một miếng vỏ cam ngậm trong miệng một lúc, xương cá sẽ tự tan ra.

  ↔Dùng một viên vitamin C
  Vitamin C có tác dụng y như vỏ cam. Do đó, nếu không có vỏ cam bạn có thể thay thế bằng một viên vitamin C để ngậm. Sau vài phút sẽ “hủy” được xương cá. Ngoài ra, vitamin C còn có tác dụng giảm đau, kháng viêm rất tốt cho vùng thực quản bị hóc xương cá tránh được sự tổn thương.
   
  A.T thích bài này.
Google+