Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Mẹo download video trên Instagram

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi thienha, 1/4/15, [ Mã Tin: 18381 ] [603 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. thienha
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 18381
  Bản cập nhật mới của ứng dụng “tỷ đô” Instagram, đã cho phép người dùng chia sẻ những đoạn video ngắn có độ dài từ 10-15 giây. Song, không phải ai cũng biết cách tải clip dạng này về máy để phục vụ cho việc lưu trữ.

  Và sau đây là 2 cách đơn giản nhất để giúp người dùng đưa những đoạn video trên Instagram ra bên ngoài thiết bị di động mà không cần đến bất kỳ thao tác kết nối hay đồng bộ nào với máy tính.

  1. Tải trực tiếp về máy thông qua trình duyệt
  Để có thể tải một video trên Instagram về máy, đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị những công cụ tải về cụ thể ở đây là những phần mềm, tiện ích hỗ trợ cho việc này và tương thích với giao diện web. Nếu đang sở hữu một chiếc PC hay laptop chạy Windows, gợi ý dành cho bạn là phần mềm Internet Download Manager (IDM).

  Mặt khác, nếu bạn đang dùng Mac OS X, Flash Video Downloader là một sự lựa chọn không tồi. Đây là phần mở rộng miễn phí, cho phép người dùng Firefox tải về và cài đặt rất nhanh chóng.

  Bước thứ hai, sau khi đã chuẩn bị xong công cụ, hãy truy cập vào Instagram qua trình duyệt web bằngwebstagram. Bước cuối cùng là chọn video bạn muốn lưu lại và tiến hành tải về.

  [​IMG]

  2. Tải và lưu video thông qua IFTTT
  IFTTT là từ viết tắt của If This, Then That (nếu thế này thì sẽ thế kia), nôm na là công cụ cho phép tạo sẵn một quy trình (trigger), có khả năng tự động vận hành khi xảy ra điều kiện đủ cụ thể là những thao tác kích hoạt.

  Để có thể tải và video trên Instagram thông qua IFTTT, trước tiên bạn cần phải truy cập vào trang chủ của IFTTT để tiến hành lập 1 tài khoản.

  Sau đó, nhấn vào ô Create -> this. Hệ thống này sẽ hỏi bạn chọn ứng dụng để cài đặt Trigger. Ở đây, chúng ta sẽ chọn Instagram as the trigger.

  [​IMG]

  Sau đó, hãy tiến hành xác nhận tài khoản Instagram:

  [​IMG]

  Tiếp theo, hãy chọn cách mà trigger hoạt động. Ví dụ, nếu chọn ô You like a video – Bất cứ khi nào bạn nhấn nút like 1 video bất kỳ trên Instagram, trigger sẽ được kích hoạt và vận hành theo đúng quy trình được bạn cài đặt.

  [​IMG]

  Nhấn nút Creat Trigger để hoàn tất phần tạo quy trình:

  [​IMG]

  Bước tiếp theo, chúng ta cần chọn nhiệm vụ cho trigger vừa tạo, ví dụ: Lưu video lên Dropbox.

  [​IMG]

  Kế đến, hãy đăng nhập Dropbox. Sau đó, bạn hãy chọn cách Dropbox hoạt động khi trigger vừa lập được kích hoạt.

  [​IMG]

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Để kết thúc việc cài đặt, hãy ấn Creat ActionCreat Recipe.

  [​IMG]

  Kể từ đây, nếu chúng ta muốn tải về một video trên Instagram, chỉ cần nhấn nút like và video đó sẽ được lưu trực tiếp lên Dropbox.


  Theo VTV
   
Google+