Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Mẹo sử dụng ấm siêu tốc để được bền lâu

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi dungca, 22/7/15, [ Mã Tin: 22638 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. dungca
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0436830735
  Địa Chỉ : 
  246 xã đàn đống đa hà nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 22638
  Trong quá trình sử dụng ấm siêu tốc, phích điện, các bạn thường gặp những hỏng hóc mà không biết xác định rõ nguyên nhân, vì vậy việc sửa chữa gặp không ít khó khăn. Xin giới thiệu một số trục trặc thường gặp trong khi sử dụng bình thủy, phích điện và cách khắc phục
  [​IMG]
  Các gia đình cũng nên chọn mua các loại ấm siêu tốc, phích điện có dung tích, phù hợp với nhu cầu của gia đình để không phải đun nước nhiều lần trong một ngày.
  khi lựa chọn ấm siêu tốc các gia đình cần ưu tiên các sản phẩm có chất liệu nhựa cao cấp, thép không gỉ hay inox.


  Tuyệt đối không được cầm dây nguồn để rút phích cắm ra, mà hãy cầm ngay phích cắm để rút nhằm đảm bảo an toàn. Mục đích nhằm tránh trường hợp có thể bị giật do hở đường dây. Lưu ý cắm ấm siêu tốc vào nguồn có cùng mức điện áp được ghi rõ trong bảng hướng dẫn.


  Trong trường hợp, nếu dây nguồn bị hư hỏng thì dây này cần được thay thế ngay. Tuyệt đối không sử dụng ấm đun nước nếu bị rơi hoặc bị hư hỏng.


  Tuyệt đối không để ấm nước nhiều cặn, rỉ sét, nhằm tăng khả năng trao đổi nhiệt của ấm. Tránh đun nước trong phòng có điều hòa hoặc để ấm trước luồng gió của quạt.


  Một điều mà những người sử dụng ấm siêu tốc cần lưu ý để tăng độ bền cho sản phẩm là, chỉ sử dụng ấm siêu tốc trong nhà, không được sử dụng ấm ngoài trời.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89
  Không được để nước dư trong ấm một thời gian dài, việc làm này sẽ dẫn đến nhanh hỏng các thiết bị của máy. Chỉ đổ nước vào đun ở mức độ cho phép của ấm siêu tốc đã quy định, tuyệt đối không đổ nước đến vạch cao nhất trên bình chỉ dẫn nếu không khi sôi, nước đầy sẽ bị trào ra ngoài. Cũng không đổ nước ở vạch thấp nhất, dưới 0,1 lít để tránh nước đóng cặn khi sôi.
   
Google+