Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Microsoft công bố đưa trợ lý ảo Cortana lên iOS và Android

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Shockwave, 27/5/15, [ Mã Tin: 20622 ] [758 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Shockwave
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01218466392
  Địa Chỉ : 
  Phường 2, Quận 8, Tp.HCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 20622
  Cortana sẽ giúp đưa các dịch vụ, tính năng tốt nhất của Windows 10 lên mọi smartphone. Nó cũng giúp người dùng máy tính Windows 10 tìm được các ứng dụng liên quan mà họ cần trên Android và iOS.


  Không còn là thông tin đồn đoán, Microsoft mới đây chính thức xác nhận sẽ phát triển trợ lý ảo Cortana cho iOS và Android - hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay. Hãng phần mềm mới chỉ demo Cortana chạy trên hai hệ điều hành này, còn người dùng sẽ chỉ có thể tải về sử dụng Cortana trong thời gian tới.

  Theo công bố, phiên bản cho Android ra mắt vào cuối tháng 6/2015, còn bản cho iOS sẽ phát hành sau đó. Microsoft cho biết Cortana trên iOS và Android có nhiều điểm tương đồng so với phiên bản trên Windows: cho phép người dùng hỏi cùng câu hỏi, thực hiện cùng các truy vấn, và kết quả trả về sẽ là giống nhau. Trợ lý này cũng sẽ hỗ trợ notification, giúp thông báo cho người dùng các thông tin như kết quả thể thao, thông tin chuyến bay, thời tiết...


  Tuy nhiên, do Cortana được tích hợp với nhiều thành phần trên Windows nên phiên bản cho Windows sẽ có nhiều tính năng mà bản iOS và Android không có.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Việc đưa Cortana lên các nền tảng di động của đối thủ là một trong những chiến lược mới mà Microsoft áp dụng dưới thời CEO Satya Nadella. Microsoft kỳ vọng rằng Cortana sẽ giúp đưa các dịch vụ, tính năng tốt nhất của Windows 10 lên mọi smartphone. Nó cũng giúp người dùng máy tính Windows 10 tìm được các ứng dụng liên quan mà họ cần trên Android và iOS, cũng như trên smartphone chạy Windows. Đây là bước đệm để hãng phát triển các dịch vụ, ứng dụng khác như OneNote, OneDrive...

  Minh Thống(Theo Theverge)
   
  A.T thích bài này.
Google+