Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Microsoft và Yahoo tái đàm phán về hợp đồng dùng Bing cho Yahoo Search

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi A.T, 30/3/15, [ Mã Tin: 18222 ] [213 lượt xem - 0 bình luận]

dien thoai xua
 1. A.T
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01218466392
  Địa Chỉ : 
  Phường 2, Quận 8, Tp.HCM
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  • chọn làng nhanhMã tin: 18222
  [​IMG]

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  Sau 5 năm hợp tác không có kết quả, MicrosoftYahoo đang tìm cách tái thương thuyết và xem xét về hợp đồng sử dụng trình tìm kiếm. Cả 2 đã thỏa thuận kéo dài hạn chót thêm 30 ngày để tìm giải pháp, hoặc sẽ có những chiến lược mới, hoặc sẽ giải phóng hợp đồng và mối lương duyên giữa Microsoft và Yahoo với trình tìm kiếm Yahoo Search sẽ chấm dứt.

  Hợp đồng sử dụng Bing làm bộ máy tìm kiếm cho Yahoo Search có hiệu lực từ năm 2010 và theo hợp đồng này, 2 công ty được phép đàm phán để thay đổi hoặc chấm dứt thỏa thuận hoàn toàn sau 5 năm. Dưới các điều khoản hợp đồng, 2 bên sẽ có 30 ngày để thực hiện những thay đổi kể từ 23 tháng 2. Hạn chót đã qua nhưng chưa có kết quả, cả 2 quyết định gia hạn thêm 30 ngày nữa. Trong thông cáo báo chí gởi đi hôm thứ 6, Yahoo cho biết: "Chúng tôi đang đánh giá mối hợp tác với Microsoft và tiếp tục thảo luận về những kế hoạch cho tương lai. Hiện tại chúng tôi chưa có thông tin gì thêm để công bố." Trong khi đó, Microsoft vẫn từ chối bình luận.

  Chưa rõ việc gia hạn là kết quả của quá trình đàm phán tích cực hay sự thiếu nhất trí giữa 2 vị CEO Marissa Mayer của Yahoo và Satya Nadella của Microsoft. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị để được thấy cách 2 nhà điều hành mới giải quyết mối quan hệ để lại bởi những người tiền nhiệm. Thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên được ký bởi 2 vị CEO cũ là Steve BallmerCarol Bartz trước bối cảnh cả 2 cần hợp tác để cạnh tranh và thách thức Google. Tuy nhiên, đời không như là mơ khi đến nay Google vẫn nắm giữ 2/3 thị trường tìm kiếm tại Mỹ trong khi Microsoft và Yahoo cùng nhau chia sẻ 30% thị phần còn lại.

   

  Khu vực quảng cáo

  Trangcct thích bài này.

Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh