Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Mở bán Nassim thảo điền và đất nền đông Sài Gòn Nhơn Trạch tại quận 12 Hồ Chí Minh

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi lamonline93, 8/10/15, [ Mã Tin: 26732 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. lamonline93
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01676337833
  Địa Chỉ : 
  Hà Nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 26732
  Tiếp nối thành công của Gateway Thảo Điền, can ho nassim thao dien được đầu tư bởi công ty Sơn Kim Land sẽ lại là một dự án thành công nữa của công ty bất động sản này. Là một khu căn hộ cao cấp nơi đây vừa là nhà vừa là khu nghỉ dưỡng của đông đảo người dân Sài Gòn.

  Điểm đặc biệt của can ho nassim thao dien là được thiết kế thành 2 khu, đó là nội khu và ngoại khu. Trong khi ngoại khu là khu vực công viên giải trí và các dịch vụ nghỉ dưỡng thì nội khu là khu căn hộ và dịch vụ tổng thể. Như vậy việc nghỉ ngơi và giải trí của bạn sẽ hoàn toàn được tách biệt.

  Có thể nói công ty bất động sản Sơn Kim Land đã thành công rất nhiều dự án bất động sản. Đến với can ho nassim thao dien bạn sẽ được sống ở một môi trường trong lành hơn, văn minh hơn và hiện đại hơn. Nơi đây sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống nhiều màu sắc mà bạn chưa từng được trải nghiệm.

  [​IMG]

  Sài Gòn là một thành phố phát triển nhất nước ta, hiện nay Sài Gòn đang tập trung phát triển ra các phía đất lân cận. Đất nền Đông Sài Gòn Nhơn Trạch là khu đất đang được đầu tư quy hoạch để phát triển thành một khu đô thị kiểu mẫu, hội tụ tất cả những gì tinh hoa nhất của cuộc sống.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Đến với Đất nền Đông Sài Gòn Nhơn Trạch bạn sẽ được sống trong một không gian đầy nắng và gió, được thả mình trong bầu không khí trong lành, được thảo bộ dưới những hàng cây xanh mướt, nhưng không vì thế mà thiếu đi sự hiện đại, văn minh, tiện nghi nhiều màu sắc của một khu đô thị kiểu mẫu.

  Đất nền Đông Sài Gòn Nhơn Trạch sẽ là nơi hội tụ những gì tinh hoa nhất của cuộc sống, nơi có đầy đủ các tiện ích cũng như dịch vụ kèm theo. Dù được xây dựng như một đô thị kiểu mẫu, mang phong cach châu Âu nhưng vẫn giữ được nét yên bình của đất Việt. Hãy đến với đất nền Đông Sài Gòn Nhơn Trạch để hưởng thụ cuộc sống của chính bạn
   
Google+