Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Mobo Market cho điện thoại android đang là ứng dụng số 1

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi tragxjnh99, 21/11/13, [ Mã Tin: 5206 ] [487 lượt xem - 1 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. tragxjnh99
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 5206
  Mobo Market for Android là chợ ứng dụng Android của riêng bạn, giúp người dùng tìm kiếm trò chơi và ứng dụng ở khu vực của mình và chúng hoàn hảo với bạn.

  Tai mobo market

  Mobo Market sẽ thực hiện công việc gì

  Với chợ ứng dụng Mobo Market bạn có thể cài đặt ứng dụng, themes, wallpaper hoặc trò chơi trực tiếp từ điện thoại hoặc máy tính bảng và lưu file .apk để cài đặt offline. Bạn cũng có khả năng chia sẻ những file này qua mạng wifi với thiết bị khác. Tuy nhiên, không có lựa chọn để chia sẻ file ứng dụng qua Bluetooth từ ứng dụng này. Dẫu vậy, người dùng vẫn có thể chia sẻ file đã lưu qua Bluetooth từ trình quản lý file tích hợp sẵn của thiết bị. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ một vài tính năng khác, ví như cập nhật thông báo, tự động cài đặt, xóa file Apk sau khi cài đặt và thông báo tải wifi.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Để khác biệt so với Google Play Store, chợ ứng dụng Mobo Market mang lại những tính năng khác như lọc, lựa chọn phân loại tiên tiến như ứng dụng Android tốt nhất tuần, ứng dụng top hàng tuần, tổng xếp hạng, được tải nhiều nhất, mới ra mắt,... Người dùng cũng có thể lọc ứng dụng theo một vài danh mục như Entertainment, Business, Productivity, Tools, News,... Nói một cách đơn giản, Mobo Market thực hiện gần như mọi thứ mà Google Play Store và thậm chí là hơn cả thế.
  [​IMG][​IMG][​IMG]
  Vẫn chưa hết, người dùng có thể cập nhật những ứng dụng đã cài qua Mobo Market, cần phải lưu ý rằng bạn cập nhật được bất kỳ ứng dụng nào đã cài dù nó được tải từ Google Play Store hay cài đặt bằng Mobo Market hay với file .apk.

  Các tính năng chính:
  • Geotargeting: Geolocation dựa vào nội dung hệ thống đẩy, giúp người dùng khám phá ra những trò chơi và ứng dụng đang được dùng phổ biến xung quanh mình.
  • Dựa theo sở thích: Ứng dụng sẽ đoán ứng dụng nào người dùng có thể thích và cung cấp cho bạn ứng dụng phù hợp nhất.
  • Cập nhật hàng ngày: Giữ cho bạn luôn cập nhật với những ứng dụng đang là xu hướng trên thị trường.
  • Tập trung vào ứng dụng top: Bảng xếp hạng ứng dụng và game top được sắp xếp tốt, biết được ứng dụng nào đang được nhiều người sử dụng.
  • Bộ sưu tập ứng dụng: Chọn ứng dụng và trò chơi dựa vào thể loại và nội dung như bộ sưu tập game cho Giáng sinh.
  • Quản lý ứng dụng: Toàn quyền quản lý về những ứng dụng đã tải, cập nhật và cài đặt/ loại bỏ.
  • Tải mobo market tại đây http://mobomarket.blogspot.com/
   
 2. huynhhuyc5f
Google+