Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Môi trường xanh nhờ ý thức của từng gia đình

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi vuonxinh, 7/1/16, [ Mã Tin: 34139 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. vuonxinh
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0916222932
  Địa Chỉ : 
  1005, Quang Trung, P.14, Gò Vấp, TP.HCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 34139

  Môi trường xanh nhờ ý thức của từng gia đình

  Công nghiệp hóa, hiện đại hóa kéo theo sự phát triển của cơ sở hạ tầng. Từ những khu đất rộng tràn ngập cây cỏ bỗng chốc biến mất và hình thành lên những căn nhà chen chút nhau. Chính đều đó làm cho màu xanh của thành phố ít đi, không khí của thành phố ngày càng ô nhiễm hơn làm cho tinh thần, sức khỏe cư dân ngày càng giảm sút.

  Và cũng chính vì điều này mà ngày có nhiều tổ chức kêu gọi giữ gìn môi trường xanh hơn. Thậm chí nhiều nước đã quy định về việc phủ xanh tòa nhà đủ chuẩn mới cho đưa vào hoạt động. Hiện nay việc kêu gọi các hộ gia đình chung tay làm xanh môi trường đã được thực hiện dần dần thông qua những căn nhà có vườn trên mái, những bức tường xanh trong nhà hay những giàn rau thủy canh ngay bên hành lang. Tất cả thật tuyệt khi mọi người dần dần ý thức được và họ biết cách tạo ra môi trường xanh thế nào cho thích hợp khi họ sống ở thành phố tất đất tất vàng này.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Hiện nay Vườn Xinh có cung cấp các vật liệu để làm vườn trên mái Eco Cell, chậu tường xanh Eco Wall và hệ thống trồng rau thủy canh EGV. Các sản phẩm của chúng tôi tự hào là hàng Việt Nam chất lượng cao đứng đầu về chất lượng so với các sản phẩm khác, kể cả sản phẩm ngoại nhập.

  Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

  H.K.D Vườn Xinh

  Hotline: 0916 222 932

  1005 Quang Trung, Phường 14, Gò Vấp, Tp.HCM

  Web : http://vuonxinh.vn/

  Mail : vuonxinh.vn@gmail.com
   
Google+