Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Món quà quý giá cho bệnh nhân đột quỵ

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi adv9361168, 8/12/13, [ Mã Tin: 6086 ] [341 lượt xem - 0 bình luận]

dien thoai xua
  • chọn làng nhanhMã tin: 6086


  MÓN QUÀ QUÝ GIÁ CHO BỆNH NHÂN ĐỘT QUỴ

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  Cho tới nay người ta đã biết trong máu có tới khoảng 20 yếu tố thúc đẩy quá trình đông máu nhưng chỉ duy nhất có 1 yếu tố làm tan cục máu đông, đó là plasminogen. Các nghiên cứu cũng chứng minh rằng tuổi càng cao, độ nhớt máu càng tăng do sự gia tăng fibrinogen là tiền chất của fibrin - yếu tố trực tiếp gây kết dính tiểu cầu, tạo cục máu đông, trong khi cơ thể lại càng kém sản xuất plasminogen. Đó là nguyên nhân chính làm tăng nguy cơ gây viêm tắc mạch và nhồi máu não gây nên đột quỵ.


  [​IMG]

  Từ những năm 80 của thế kỷ trước, Viện Sinh hoá - Huyết học Chicago (Mỹ) đã công bố một nghiên cứu, mở ra một xu hướng điều trị đột quỵ mới với giá thành rẻ và tính an toàn cao. Theo đó, loại enzyme có trong natto (một thức ăn truyền thống của người Nhật được sản xuất từ hạt đậu tương) có tên là nattokinase giúp gián tiếp làm plasminogen không hoạt tính dễ dàng chuyển thành plasmin có hoạt tính làm tiêu được huyết khối, đồng thời kích thích sản xuất plasminogen.
  Với tác dụng hữu hiệu của Nattokinase, các nhà khoa học đã nghiên cứu và thành công khi bào chế ra sản phẩm có tác dụng làm tan các cục máu đông, giảm tắc nghẽn mạch máu, phòng và điều trị đột quỵ (tai biến mạch máu não) hiệu quả đó là Minh Não Vương.

  [​IMG]

  Minh Não Vương có thành phần chính là Nattokinase nên nhiều bác sĩ và bệnh nhân tin tưởng sử dụng trong phòng và điều trị đột quỵ não, xơ vữa động mạch cũng như hiệu quả cao trong việc cải thiện các di chứng sau tai biến mạch máu não như liệt, nói ngọng, méo miệng,…
  Trong thực tế điều trị, nhiều bệnh nhân cũng đạt được hiệu quả tốt khi sử dụng Minh Não Vương. Ông Nguyễn Văn Hải ở Thái Nguyên là một ví dụ. Ông uống Minh Não Vương trong 8 tháng, ngày 6 viên chia 2 lần, từ khi đi lại khó khăn, đến giờ ông đã tự đi lại được, một mình sang hàng xóm chơi được, ông ăn tốt, ngủ ngon.
  Bên cạnh việc dùng Minh Não Vương – Sản phẩm tiêu biểu chưa enzym Nattokinase để điều trị đột quỵ não, phòng ngừa cũng như cải thiện các di chứng của đột quỵ não, bệnh nhân cũng nên có chế độ dinh dưỡng, tập thể dục hợp lý.


  Để được tư vấn về sản phẩm xin liên hệ:

  Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu

  Điện thoại: 04 66 70 19 19

  Facebook: https://www.facebook.com/duocphambaochau

   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh