Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Máy ảnh Cổ - Xưa Mốt chơi máy ảnh phim của các bạn trẻ

Xem trong 'Làng Máy Ảnh' đăng bởi longbn, 6/4/15, [ Mã Tin: 18784 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. longbn
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01628760212
  Địa Chỉ : 
  Hải Phòng City
  • chọn làng nhanhMã tin: 18784
  Câu hỏi là chơi máy ảnh phim để làm gì? Vì bạn muốn có những bức ảnh đẹp? Bạn muốn thể hiện một phong cách độc đáo?
  Máy ảnh phim là công cụ không thể thiếu của những bác “phó nháy” những thập niên trước đây. Chắc chắn bạn đã không còn lạ lẫm với hình ảnh những bác thợ đeo máy chiếc máy xinh xinh trước ngực, đứng bên một quầy ảnh nho nhỏ ở bờ Hồ.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Cùng với sự ra đời của máy ảnh số với nhiều chức năng tự động và chỉnh sửa, đo sáng với thông số có sẵn, máy ảnh phim dần dần mai một. Nhiều người đã dự đoán đến sự tuyệt chủng của nó. Vậy mà trong những năm gần đây, máy phim trở lại với một sức hút vô cùng mạnh mẽ.

  [​IMG]

  Chiếc máy ảnh phim nhỏ xíu, thường là của các hãng nikon, leica… nhỏ gọn và không có màn hình để xem ảnh ngay sau khi chụp. Tất cả các công đoạn đều làm thủ công. Phim có thể mua loại Kodak hay Fujifilm, giá từ 40.000 đồng 1 cuộn 24 – 36 kiểu.

  [​IMG]
  Một cuộn phim có giá từ 40.000 đồng

  Ưu điểm của chiếc máy phim là màu sắc rất trung thực và cảm xúc. Máy phim có màu xanh rất đặc trưng và tạo cảm giác cổ điển cho bức ảnh mà không cần photoshop.

  [​IMG]
  Ảnh chụp từ máy phim có màu sắc cổ điển đặc trưng

  Bên cạnh đó, chiếc máy phim có màn hình full frame, nhưng giá lại phải chăng, chỉ từ 1.000.000 đồng. Bạn không cần bỏ ra tới vài nghìn đô để sở hữu một công cụ chụp tốt.

  [​IMG]

  Một lưu ý nhỏ đối với các bạn muốn thử sức với nghệ thuật “cũ nhưng lại rất mới” này là các bạn cần học thật kỹ những quy tắc trước khi chụp. Lên phim dứt khoát, nhớ một số công thức đo sáng trong các điều kiện trời nắng và trời râm mát, và… tốn mất vài cuộn phim ban đầu thử nghiệm, sau đó bạn sẽ có trong tay những bức ảnh đầy tính nghệ thuật và phong cách.

  Mang đi rửa để tặng bạn bè với giá 4000 – 5000/tấm hoặc kinh tế hơn là mang đi scan phim ở hiệu ảnh phố Tông Đản là những lựa chọn cho ai muốn lưu giữ kỉ niệm bằng chiếc máy phim.

  [​IMG]
   
Google+