Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Tin thế giới Một người đàn ông vừa đào được một loại nấm vô cùng quý giá có tên là nấm truffle đen

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 29/6/17, [ Mã Tin: 84073 ] [1,101 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Tin Tức - Kiến Thức
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0922121289
  Địa Chỉ : 
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • chọn làng nhanhMã tin: 84073
  Steve Fletcher ( 60 tuổi ) là người Anh đầu tiên phát hiện được một lượng lớn nấm quý hiếm ở Dawlish, hạt Devon, phía tây nam nước Anh, “mỏ” nấm vô cùng quý giá này có tên là nấm truffle đen (nấm cục đen).

  Đây vốn nổi tiếng là loại nấm ăn hiếm hoi và đắt đỏ nhất trên thế giới, rất khó tìm trong tự nhiên và còn được gọi là nguyên liệu “vàng” của đầu bếp. Vì sự hiếm hoi cùng hương vị và mùi hương đặc biệt, loại nấm này được bán tới 58 triệu đồng/kg.


  Mặc dù nấm cục mùa hè có thể tìm thấy nhiều nơi trên nước Anh nhưng loại “nấm cục đen” chưa bao giờ được tìm thấy ở Anh cho đến khi ông Fletcher phát hiện ra.


  Hiện tại ông đã tìm thấy 136g nấm (9 cục nấm) truffle đen. Ông Fletcher dự định bán chúng cho nhà hàng và sẽ giữ lại một ít để nấu súp và mì.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89
  Mùi vị và hương vị của loài nấm nấm cục đen này rất ngon. Để có thể phân biệt nấm cục đen và nấm cục mùa hè thì chỉ có thể nếm thử hương vị và mùi thơm của nó.


  Vô tình làm vườn mà ông lại đào được những thứ quý giá như vậy và ông Steve Fletcher sẽ tiếp tục tìm kiếm thêm nhiều nấm cục đen hơn nữa.

   

  Các file đính kèm:

Google+