Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Một số kiểu dáng quần áo thể thao đẹp và cá tính

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi vannguyen12, 5/11/13, [ Mã Tin: 4613 ]

dien thoai xua
  • chọn làng nhanhMã tin: 4613
  Các cô bạn vốn trông rất yểu điệu với váy thời trang thướt tha hãy tạo cho mình một kiểu dáng độc đáo lạ kết hợp với bộ thời trang Quần áo thể thao giá rẻ cá tính . Các bạn nữ ngày nay có khá nhiều sự gợi ý mục đích giữ hình ảnh đẹp nữ tính trong mọi hoàn cảnh và vận động , thời trang quần áo thể thao sẽ có tác dụng giúp bạn hoàn hảo ngay với lúc toát mồ hôi và vì thế như một tác nhân làm nên tâm trạng vui vẻ và hào hứng đối với nhiều buổi tập.

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]


  Cái quần bó co giãn có đắp hai mảng màu xanh trắng khiến bộ đồ tập màu đen đơn thuần nổi bật và có điểm nổi bật hơn.Dù chỉ là chiếc trang phục tập, nhưng phong cách trang phục lệch vai này vừa ôm ấy thân mình lại vừa chắc chắn được sự nữ tính và sành điệu.


  [​IMG]


  Áo thời trang hồng sen, quần đen luôn là một sự ứng dụng kiểu cổ của quần áo thể thao , nhưng nhịp điệu cũ ấy đã được làm nóng bởi thắt lưng hồng làm nổi bật chiếc quần đen.Đường viền hồng sen biến chiếc trang phục thể thao hở lưng thành một sản phẩm thời trang thu hút. Chiếc quần tập ngắn dành cho cả tập luyện trong nhà lẫn chạy ngoài trời có sự ứng dụng hoàn hảo giữa màu phấn hồng và ghi đen.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh