Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

  Các gian hàng đảm bảo  

Mẹo Vặt Một số quan niệm về răng nanh heo rừng rủ

Xem trong 'Làng Kiến Thức' đăng bởi Saber tooth Cat, 1/6/15, [ Mã Tin: 20800 ] [21,099 lượt xem - 6 bình luận]

dien thoai xua
 1. Saber tooth Cat
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01226969000
  Địa Chỉ : 
  Hà Nội, Việt Nam
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  • chọn làng nhanhMã tin: 20800
  Răng Nanh Heo Rừng (Nanh Lợn Rừng) được lấy từ heo rừng già. Nanh Heo Rừng này rất quý, dùng làm quà biếu cho người thân, khách hàng hay sếp.

  Một số quan niệm về răng nanh heo rừng rủ

  Tại châu phi, heo rừng rất to và nanh rất dài, việc dùng nanh heo rừng làm đồ trang sức là rất phổ biến. Khách du lịch có thể dễ dàng sở hữu những món quà lưu niệm từ nanh heo rừng. Người dân tại những nước châu phi tin rằng nanh heo rừng sẽ giúp họ tránh được những hiểm nguy và bệnh tật.

  Cao cấp hơn nữa, đó những chiếc nanh heo rừng được các juju yểm bùa (juju là tên gọi của các phù thủy châu phi và lời nói của họ thực sự có quyền lực với người dân châu phi ). Việc yểm bùa của các juju phải tuyệt đối tuân theo 1 quy trình cực kỳ nghiêm ngặt từ khâu chọn nanh cho đến làm phép. Những doanh nhân giàu có châu phi rất thích sở hữu những chiếc nanh bùa chú juju này, vì họ tin rằng những chiếc nanh đó có uy lực vô song, giúp họ làm ăn và tránh được những đòn chơi xấu từ đối thủ. Thực sự, châu phi vẫn còn là vùng đất vô cùng bí hiểm và kỳ bí.  Bên cạnh đó, tại các nước phương đông và đặc biệt là Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc...nanh heo rừng là linh vật có quyền năng to lớn. Người Thái Lan gọi nanh heo rừng là Sukhoi ni Sunhk nhưng nanh heo quý thì gọi là Mụ Kheo. Mụ Kheo là những chiếc nanh của heo lục chiếc, còn gọi là heo lăn chai được các pháp sư ếm bùa vào. Theo tín ngưỡng phương Đông, nanh heo lục chiếc có công năng đem lại may mắn trong kinh doanh cho người đeo. Nhiều người tại các nước phương đông tuyệt đối tin rằng, nanh heo sẽ giúp họ tránh được những hiểm nguy và nâng cao khả năng nhanh nhạy, giúp họ có thể nắm bắt được những cơ hội ngàn năm có một.

  Quan niệm về nanh heo rừng tại Việt Nam

  Giới săn đồ rừng cho biết, vào những năm 1980 trở về trước, ở Việt Nam nanh heo rừng rẻ mạt, không giá trị. Từ năm 1990 trở về sau, nanh heo bắt đầu có giá trị nhờ các doanh nhân đổ xô đeo nanh để thâu tóm thời vận. Quan niệm này có lẽ bắt nguồn từ các nước bạn láng giềng.

  Nhiều người Việt Nam tin rằng, người đeo nanh heo khi bị bắn, đạn sẽ không trúng, có đúng không? Thật ra việc này cũng chưa ai kiểm chứng được, tất cả cũng chỉ là truyền miệng trong dân gian. Tuy vậy nhưng cũng có rất nhiều người sãn sàng bỏ tiền tấn ra để sở hữu được nó nếu kiểm chứng được.

  Cũng có quan niệm cho rằng, nanh heo rừng giúp cho chủ nhân của nó tránh được những tai nạn bất ngờ, những nguy hiểm thường ngày. Điều này đã được nhiều người xác nhận là đúng sự thật. Nhiều đại ca giang hồ săn lùng nanh heo rừng là vì vậy.

  Những người làm nghề đồ tể thường sẽ săn lùng cho được chiếc nanh heo rừng, sau đó họ làm phép để đeo. Việc đó giúp họ tin rằng sẽ tránh được những sự trả thù từ thế giới tâm linh của các con vật.

  Giới phong thủy thì xếp nanh heo vào vật linh khí có cung thủy, tức khắc hỏa. Vậy tui đề nghị mỗi anh lính phòng cháy chữa cháy nên đeo một cái nanh heo để diệt lửa.

  Cũng như các nước trên thế giới, nanh heo rừng nuôi, nanh heo rừng hoang dã và nanh heo rừng phép...tùy thuộc vào từng loại, tùy thuộc về bản chất cái nanh, tuy vào loại phép được yếm mà sẽ có công dụng chức năng khác nhau.
  Hình thật của Heo Rừng  Cách thử nanh heo rừng rủ thật

  - Trước tiên, rửa sạch cái nanh.

  - Sau đó, lấy 1 dây tim đèn thấm dầu, đặt nằm ngang qua cai nanh. Các bạn lưu ý là nhớ đặt nằm ngang lên trên đè qua cái nanh. Đừng để cho cái nanh đè qua dây tim đèn.

  - Sau đó, đốt dây tim đèn từ 2 đầu.

  - Nếu lửa cháy tới gần cái nanh heo rừng và dừng lại thì nó chính là nanh heo rừng rủ.

  Sản phẩm nổi bật


  Đây là cách thử nanh heo rừng bằng lửa đơn giản nhất.
   

  Khu vực quảng cáo

  Last edited by a moderator: 2/6/15

 2. SĐT : 
  01226969000
  Địa Chỉ : 
  Hà Nội, Việt Nam
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
   
  DragonTuan thích bài này.
 3. baobanks

  baobanks (5 )

  Người Bắt Chuyện (2)

  Cầm đồ 247, onl trên từng cây số - Cho vay tài chính hiệu quả trên từng quãng đường.... Gọi ngay 0938121968

  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0938121968
  Địa Chỉ : 
  A4/38 Vĩnh Lộc A, Bình Chánh
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  Ô vậy là lại học hỏi được điều hay rồi, tks bác chia sẻ.
   
  Saber tooth Cat thích bài này.
 4. SĐT : 
  01226969000
  Địa Chỉ : 
  Hà Nội, Việt Nam
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  Nanh heo rừng quái bọc đầu rồng lên huyết đỏ - kịch độc - vừa làm vòng cổ vừa làm vòng tay
   
  do van viet and DragonTuan like this.
 5. NguyenThongBH

  NguyenThongBH (0 )

  Thành Viên Mới (1)

  Yêu Thế Giới Đồ Cổ

  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0919106060
  Địa Chỉ : 
  Biên Hòa, Đồng Nai
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  Quá đẹp !!!!
   
 6. nguyenchung
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0982707686
  Địa Chỉ : 
  tayhohanoi
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  cái này thật hay giả, muốn bán đây
   

  Các file đính kèm:

 7. SĐT : 
  01226969000
  Địa Chỉ : 
  Hà Nội, Việt Nam
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  Hàng thật, nanh heo bình thường thì giá rẻ chẳng ai làm giả cả, chỉ nanh heo độc như heo đặc nổi nu hoặc cong vòng có giá thì mới làm giả vì giá rất rất cao
   
Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh