Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Một số sản phẩm giá rẻ quen thuộc nhất của nội thất Xuân Hòa

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi levantuntv, 28/12/15, [ Mã Tin: 33365 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. levantuntv
  Giá: 1,450,000
  SĐT : 
  0462529595
  Địa Chỉ : 
  Nguyễn khánh toàn
  • chọn làng nhanhMã tin: 33365

  Nội thất Xuân Hòa được xem là thương hiệu nội thất có giá thành rẻ nhất trên thị trường nội thất có tên tuổi hiện nay.
  Khi nhắc tới thương hiệu Xuân Hòa người ta sẽ nghĩ tới một số sản phẩm giá rẻ phổ biến nhất sau đây:
  Bàn làm việc giá rẻ: Bàn làm việc văn phòng, bàn làm việc tại nhà đều có các sản phẩm của Xuân Hòa.Giá bàn làm việc Xuân Hòachỉ giao động từ vài trăm ngàn đồng trên một sản phẩm với kích thước tương đối lớn.
  [​IMG]
  Giường gấpgiá rẻ: Giường gấp Xuân Hòa không chỉ được bày bán trong các đại lý Xuân Hòa mà còn được bày bán tại các cửa hàng nội thất, đồ gia dụng trên cả nước. Giá giường gấp cực kỳ bình dân, phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau.
  [​IMG]
  Tủ sắt treo quần áo: Tủ sắt treo quần áo là một trong những dòng tủ quần áo rẻ nhất hiện nay trên thị trường. Tủ sắt quần áo Xuân Hòa được biết đến là mẫu sản phẩm có độ bền vượt trội, tổng hợp nhiều ưu điểm và có giá thành rẻ. Tủ sắt quần áo ngay từ khi ra mắt đã nhận được phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.
  [​IMG]
  Bàn ăn giá rẻ: Những bộ bàn ghế ăn Xuân Hòa xuất hiện rất nhiều trong phòng ăn tại các gia đình Việt. Không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn mang đến không khí quây quần, ấm cũng cho những căn bếp gia đình, bàn ghế ăn Xuân Hòa còn có giá thành rẻ, phục vụ được rất nhiều gia đình Việt.
  Đây là những sản phẩm giá rẻ cực kỳ nổi tiếng của Xuân Hòa. Khi nhắc tới những sản phẩm này, người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay tới thương hiệu Xuân Hòa và ngược lại, nhắc tới sản phẩm giá rẻ Xuân Hòa người ta sẽ nghĩ tới những sản phẩm này trước tiên.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+