Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Mr Đàm đang tiến gần đến giải thưởng âm nhạc 1 tỷ 3

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tuanter, 15/12/13, [ Mã Tin: 6355 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. tuanter
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 6355
  Sau những chiến thắng thuyết phục và tuyệt đối trên bảng xếp hạng tuần, tháng của Bài hát yêu thích, Mr Đàm cùng "Chiếc vòng cầu hôn" đang chạm rất gần tới giải thưởng danh giá của năm trị giá 1 tỷ 3.
  Đàm Vĩnh Hưng quyết chiến để giành “Bài hát của năm” cùng các ca khúc khác tạo nên những cuộc đua gay cấn. Không có sự xuất hiện của những ca khúc mới trên Bảng xếp hạng tuần 48 và sự thay đổi vị trí của những ca khúc top giữa là diễn biến chính của Bài hát yêu thích tuần 48 vừa qua.
  Khán giả của Bài hát yêu thích chắc hẳn vẫn nhớ kết quả của tuần 47, khi top 3 vị trí dẫn đầu tiếp tục là “Chiếc vòng cầu hôn”, “Yêu mình anh” và “Nơi tình yêu bắt đầu” với cách biệt không lớn luôn bám trụ và quyết vượt qua nhau trong rất nhiều tuần liên tiếp xem thêm gia nhu chua tung quen. Ở tuần 48 này, không bất ngờ khi 3 ca khúc này tiếp tục bám đuổi nhau trên Bảng xếp hạng. Tuy nhiên các fan của “Yêu mình anh” và “Nơi tình yêu bắt đầu” sẽ rất bất ngờ khi 2 khúc này vẫn tiếp tục chia nhau vị trí thứ 2 và 3 với lần lượt 15.45%, 13.20% tổng số bình chọn trong tuần.
  Và vị trí quán quân tuần 48 không ai khác chính là “Chiếc vòng cầu hôn” của Đàm Vĩnh Hưng. Với 2 tuần liên tiếp ở vị trí dẫn đầu trong tháng này, như vậy nếu ít nhất một tuần nữa ca khúc này dẫn đầu bảng xếp hạng thì Đàm Vĩnh Hưng sẽ gần như nắm chắc giải thưởng “Bài hát yêu thích tháng 12” đồng nghĩa với giải thưởng trị giá 1 tỉ 3 sẽ thuộc về “ông hoàng nhạc Việt”. Tuy nhiên, với những bám đuổi rất gần kề như hiện tại thì sẽ còn nhiều điều bất ngờ ở phía trước khi chúng ta mới đi qua nửa đầu của chặng cuối này.

  [​IMG]

  "Ông hoàng nhạc Việt" đang đến gần với giải thưởng Bài hát yêu thích 2013
  Với cuộc đua gay cấn của 3 ca khúc đang dẫn đầu, điều này đã dẫn đến một khoảng cách rất lớn với những ca khúc còn lại trong Bảng xếp hạng. Điều này cũng đã tạo ra một rào cản rất lớn với những ca khúc khác tại thời điểm này xem thêm con lai gi sau con mua. Ở vị trí thứ 4 tiếp tục là “Chiều một mình qua phố” của Khánh Linh. Trước “cơn bão” mà 3 ca khúc dẫn đầu tại Bài hát yêu thích, Khánh Linh ngậm ngùi ở vị trí thứ 4 với 4.57%. Với các vị trí sau, không có sự thay đổi nhiều về thứ hạng.
  Ở các vị trí tiếp theo trên bảng xếp hạng là sự thay đổi vị trí so với tuần 47, khi “Là em đó” của ca sĩ trẻ Văn Mai Hương bất ngờ từ vị trí thứ 5 xuống vị trí 7. Đây có lẽ sẽ là một thông tin bất ngờ với những fan của cô ca sĩ trẻ tài năng khi ca khúc này bất ngờ tụt hạng. Thay vào vị trí của “Là em đó” là “Tháng ngày không trở lại” của Đào Bá Lộc. Với 2.46% tổng lượng bình chọn, kết thúc tuần 48, ca khúc “Căn nhà vắng” của Artista Band dừng chân với vị trí thứ 6 cho một tuần chạy đua khá vất vả trước rất nhiều những đối thủ nặng kí.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]

  Văn Mai Hương có sự thụt hạng nhẹ trên BXH Bài hát yêu thích tuần 48
  Các vị trí còn lại của Bảng xếp hạng tuần này vẫn là các ca khúc “Đôi chân trần” đã bất ngờ trở lại từ tuần trước sau thời gian vắng bóng xem thêm chu ech con. Tuy nhiên, trước những đối thủ mạnh như “Chiếc vòng cầu hôn” hay “Nơi tình yêu bắt đầu” và hàng loạt những ca khúc thành công của Liveshow tháng 12, “Đôi chân trần” sẽ khó có thể vượt lên khi hiện tại đang dừng chân với 2.31% tổng lượt bình chọn. “Em gái quê mình” của Quang Hào là một trong những ca khúc được đánh giá rất cao, qua 2 tuần chạy đua trên Bài hát yêu thích vẫn đang dừng chân ở vị trí áp chót bảng xếp hạng, và đang xếp trên “Radio” của Xuân Sơn và Phú Luân – một bản nhạc hit trong thời gian qua.
  Tuần 48 của bảng xếp hạng Bài hát yêu thích đã kết thúc và chúng ta đang dần đến gần hơn với vị trí cao nhất của Bài hát yêu thích năm 2013 khi còn ít ngày nữa là liveshow gala sẽ diễn ra và vị trí cao nhất sẽ được tìm ra.
   
Google+