Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Mu Origin – Kinh nghiệm bỏ túi quan trọng P.1!

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi girlbaby98, 19/12/15, [ Mã Tin: 32587 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. girlbaby98
  Giá: 12,000
  SĐT : 
  01659956823
  Địa Chỉ : 
  hanoi
  • chọn làng nhanhMã tin: 32587
  mu origin mới ra mắt gần đây nhưng việc cộng đồng game thủ đổ xô vào các sever làm nhiều sever quá tải cũng gây nhiều bức xúc cho các game thủ khi không được trải nghiệm trong game. Trong thời gian đợi game đỡ quá tải thì bạn nên tìm hiểu những ưu thế của từng nhân vật và tìm cho mình hướng đi đúng đắn. Sau đây là một số kinh nghiệm bỏ túi quan trọng cho bạn.

  [​IMG]

  Với vật phẩm Huy chương EXP x2 hoặc Huy chương EXP x3 thì có thể nói đây là những vật phẩm vô cùng quan trọng và quý giá. Theo như nguyên lý hoạt động của vật phẩm này thì nó sẽ không có tác dụng trong các phụ bản cốt truyện, Huyết lâu và Đấu trường Quỷ khi nhận thưởng vậy nên các bạn hãy chú ý. Ở đây, tôi xin khuyến khích các bạn sử dụng vật phẩm Huy chương EXP ở trong Chiến trường Cổ và lúc luyện cấp do lượng kinh nghiệm thu được ở 2 nơi này là rất lớn. Bạn có thể tai game mien phi ve may để chơi khi buồn chán tại website của chúng tôi nữa

  [​IMG]

  Tham gia phụ bản Vàng mỗi ngày là một điều cực kỳ quan trọng vì đây chính là nơi mà nguồn Vàng khóa game thủ kiếm được là nhiều nhất và dễ nhất. Nếu coi thường việc này, đồng nghĩa với việc về sau chắc chắn người chơi sẽ bị thiếu Vàng khóa một cách trầm trọng. Ngoài ra, thời gian đầu khi còn ở cấp độ thấp, Gamehub khuyên các bạn nên tích lũy thật nhiều Vàng khóa để đạt được nhiều thành tựu hơn.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Chúc bạn game vui vẻ và đưa được nhân vật của mình lên top.Bạn có thể tải game mu origin về máy để chơi nhé.
   
Google+