Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Mua mã thẻ cào online để được giảm giá nhiều hơn

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi xosoktme, 24/9/15, [ Mã Tin: 26162 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. xosoktme
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0989956859
  Địa Chỉ : 
  Hà Nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 26162
  Thẻ cào là dạng thẻ điện thoại, thẻ game có lớp tráng bạc bảo vệ dãy số mã thẻ được in lên bề mặt thẻ. Những loại thẻ này khi khách hàng mua về và sử dụng thì cần cào lớp tráng bạc đó đi để lẫy dãy số thẻ, seri thẻ và nhập lên hệ thống nạp tiền hoặc soạn tin nạp tiền theo cú pháp từng nhà mạng, nhà phát hành game…Tuy nhiên, đó là cách nạp tiền truyên thống, còn ngày nay với sự bùng nổ của Internet thì dịch vụ nạp tiền online đã đang trở thành kênh nạp tiền chính mà người dùng ưa chuộng sử dụng. Đã có nhiều ý kiến phản hồi về ưu điểm của nạp tiền điện thoại online so với cách nạp thẻ thông thường của những người đã từng sử dụng dịch vụ.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]
  Hiện nay sản phẩm thẻ cào giấy đã và đang dần thay thể bởi dạng thẻ điện tử tức là khi khách hàng mua sản phẩm này thì sẽ nhận được luôn mã thẻ, số seri mà không cần phải cào. Kênh mua mã thẻ điện thoại, thẻ game, thẻ học tập…vv online đang trở nên thịnh hành hơn bởi sự trợ giúp đắc lực của Internet và công cụ hiện đại như máy tính, ipad, smartphone. Chúng giúp người dùng dễ dàng mua mã thẻ ở mọi lúc, mọi nơi. Với thẻ điện thoại thì có đầy đủ các mệnh giá từ 10k đến 500K. Và thẻ Viettel 500K – Card Viettel 500K - Mệnh giá cao, giảm giá nhiều đang là sản phẩm thẻ được ưa chuộng hiện nay.

  [​IMG]
  Hơn nữa, khi đã sở hữu các mã thẻ này thì khách hàng cũng có thể nạp tiền online cho các tài khoản một cách dễ dàng. Sự ra đời của các website cung cấp dịch vụ nạp tiền online, mua mã thẻ online đang mang lại cho người dùng một kênh nạp thẻ, mua thẻ cực tiện ích.
  Đa số các website đều áp dụng chính sách chiết khấu cho người mua. Tùy vào mỗi loại thẻ khác nhau sẽ có các mức chiết khấu khác nhau. Tuy nhiên đều mang đến một sự tiết kiệm chi phí đáng kể cho người dùng. Chẳng hạn với card Viettel 200K mà được chiết khấu 5% thì khách hàng đã tiết kiệm được 10.000 cho mỗi thẻ.
   
Google+