Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Mực in Canon với bảo vệ môi trường

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi khanhat, 26/9/13, [ Mã Tin: 3757 ]

dien thoai xua
  • chọn làng nhanhMã tin: 3757
  mực in canon từ thập niên 90 của thế kỷ trước đã trở thành loại mực phổ biến và thông dụng và việc tái chế sử dụng máy photocopy hộp mực. Với sự hợp tác của khách hàng của chúng tôi, Canon đã thu thập được hơn 287.000 tấn trên thế giới.
  hộp mực in sau khi sử dụng là mục tiêu của chương trình tái chế hộp mực để không phải mang ra bãi chôn lấp rác thải bằng cách tái sử dụng phụ tùng, vật liệu tái chế và sử dụng phục hồi năng lượng.
  mực in Canon đánh giá cao những khách hàng tham gia chương trình này. Để tham gia vào chương trình mực máy photocopy trở lại hộp mực của Canon, xin lưu ý rằng:
  Khách hàng không được khấu trừ thuế hoặc giảm giá cho các hộp mực trở lại.
  Chương trình này có thể được sửa đổi hoặc chấm dứt mà không cần thông báo.
  Canon chỉ cho phép việc sử dụng các trang web này để in nhãn hoặc hộp để / nhãn để trả các hộp mực thương hiệu Canon. Sử dụng trái phép có thể dẫn đến sự trở lại cho người gửi với chi phí của người gửi.
  đổ mực in tại hà nội nhanh chóng uy tín chất lượng muốn sản xuất đặc biệt, tìm kiếm, tài liệu bền và in ảnh từ nhà Canon của bạn hoặc máy văn phòng? Chọn chính hãng Canon mực và mực từ Office Depot.
  Cho dù bạn sử dụng màu lục lam, đỏ tươi, màu vàng, màu đen hoặc một loại hỗn hợp và sau trận đấu, Canon mực máy in được thiết kế để cung cấp sắc tố đặc biệt và sức sống. Mực in canon làm việc song song với máy in Canon, sử dụng công nghệ như hệ thống vòi phun quang khắc in phun cho độ sắc nét vượt trội và chi tiết trong phần in của bạn.
  Cần Canon mực cho văn phòng nhà bạn hoặc máy kinh doanh? Canon cung cấp Toner đặc biệt để tối đa hóa hiệu suất của máy in đen trắng hay màu của bạn, máy photocopy và máy đa năng. Bạn sẽ tìm thấy ý thức sinh thái, tiết kiệm năng lượng, nhanh chóng sửa chữa và các loại khác của hộp mực Canon. Cho dù máy in Canon và máy photocopy mà bạn có, bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất và giá cả tuyệt vời khi bạn chọn Canon mực in và các sản phẩm mực.

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

   

  Khu vực quảng cáo


 1. Mã mực: Samsung CLT-K504S
  - Loại mực: Laser màu đen .
  - Dùng cho máy in: Dùng cho Máy in màu: CLP-415N
  - Số bản in: trang in tiêu chuẩn.2500
  - Xuất xứ: Nhật Bản.
  - Bảo hành: Chính hãng.
  Giá:1.720.000
   
Google+
Từ khóa:

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh