Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Tin thế giới Mỹ sẽ áp lệnh trừng phạt Trung Quốc vì những vụ đánh cắp bí mật kinh doanh

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Lương thiện, 1/9/15, [ Mã Tin: 25168 ] [533 lượt xem - 3 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Lương thiện

  Lương thiện (10 )

  Người Bắt Chuyện (0)

  •Đắm chìm trong khói thuốc, •Tao cố nuốt trôi đi đau thương Nước mắt tao rơi tao loay hoay chùi vội

  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01666638810
  Zalo : 
  01666638810
  Địa Chỉ : 
  giảng võ _quận đống đa_hà nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 25168

  Trong bài viết được đăng trên trang The Washington Post, phóng viên Ellen Nakashima cho biết, dưới sự chỉ đạo của chính quyền Obama, các quan chức chính phủ Mỹ đang lên kế hoạch cho "một gói các biện pháp trừng phạt kinh tế chưa từng có đối với các công ty và cá nhân Trung Quốc", những người đã hưởng lợi từ các bí mật thương mại bị đánh cắp bởi những tin tặc do chính phủ Trung Quốc hỗ trợ.

  Theo nguồn tin giấu tên của bài viết, buổi nói chuyện về lệnh trừng phạt được đưa ra chỉ vài tuần trước chuyến thăm nhà nước của chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. Đây cũng là cuộc thảo luận cuối cùng về việc có nên áp đặt các biện pháp trừng phạt có thể sẽ được thực hiện trong vòng hai tuần tới. Mặc dù Bộ Tư pháp Mỹ vừa công bố bản cáo trạng chống lại các thành viên của Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc vì hành vi trộm cắp bí mật thương mại điện tử vào năm ngoái, thế nhưng bản cáo trạng này chủ yếu mang tính tượng trưng. Các biện pháp trừng phạt được thảo luận có thể sẽ bao gồm việc thu giữ tài sản kinh tế của các công ty Trung Quốc có được nhờ sử dụng của những tư liệu bị các quan chức cáo buộc là đánh cắp từ các công ty Mỹ, và điều này sẽ càng những căng thẳng với Trung Quốc leo thang hơn nữa khi hai chính phủ tiếp tục đương đầu với nhau về các vấn đề kinh tế và quân sự khác.

  Theo nội dung bài viết của phóng viên Nakashima, các biện pháp trừng phạt sẽ không bao gồm những hành vi liên quan đến vụ trộm cắp dữ liệu của các nhân viên Văn phòng Quản lý nhân sự chính phủ Mỹ. Mối quan tâm của chính quyền tập trung nhiều hơn vào vấn đề gián điệp kinh tế, bao gồm các hành vi trộm cắp "tất cả mọi thứ từ thiết kế nhà máy điện hạt nhân cho đến các công cụ mã nguồn". Theo điều tra của Văn phòng Liên bang, trong tháng trước số lượng các vụ gián điệp kinh tế đang được điều tra đã tăng 53% so với năm ngoái, và hầu hết trong số lượng gia tăng này xuất phát từ việc sử dụng máy tính và mạng lưới gián điệp chống lại các công ty Mỹ của Trung Quốc ngày càng lớn.

  Một quan chức giấu tên của chính quyền Obama khi trả lời phỏng vấn đã cho biết, việc áp đặt các lệnh trừng phạt đã "gửi tín hiệu đến Bắc Kinh rằng chính quyền sẽ bắt đầu chiến đấu chống lại gián điệp kinh tế, và nó sẽ gửi một tín hiệu tới khu vực tư nhân để họ hiểu rằng ‘chúng tôi luôn bên các bạn’. Nó cũng nhằm nói với Trung Quốc rằng‘thế là đủ rồi đấy’ ".

  Vụ rò rỉ thông tin về các biện pháp trừng phạt ngay trước thềm chuyến thăm cấp nhà nước của ông Tập Cận Bình có thể là một nỗ lực để đưa vấn đề này ra trước các cuộc đàm phán trực tiếp giữa ông Tập Cận Bình và ông Obama. Bài báo còn cho rằng việc trừng phạt này nhận được sự ủng hộ rộng rãi trong chính quyền Obama. Vấn đề có lẽ chỉ là thời gian công bố mà thôi. Một quan chức giấu tên cho biết: "Tôi có thể thấy Nhà Trắng đang nói rằng ‘Đừng tiến hành các biện pháp trừng phạt trong khi những người đứng đầu nhà nước đang ở đây’. Tôi nhận thấy rằng có lẽ họ muốn hoãn lại một vài ngày... nhưng tôi không cho rằng họ muốn thay đổi quyết định tổng thể".
  Nguồn :ictnews.vn​

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
  Chỉnh sửa cuối: 1/9/15
  A.T thích bài này.
 2. A.T
  Tin tức là phải có nguồn tin nhé anh !! :D
   
  Lương thiện thích bài này.
 3. Lương thiện
  tưởng không phải viết nguồn lên anh ko viết
   
 4. A.T
  Tin tức sự kiện là bắt buộc để nguồn ạ....
   
Google+