Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Myanmar mảnh đất vàng cuối cùng còn sót lại của Châu Á

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi pitatun7ff, 30/11/13, [ Mã Tin: 5678 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. pitatun7ff
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 5678
  Trang chủ
  http://dautumyanmar.vn/

  LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẦU TƯ MYANMARSMARTINVEST CONSULTING

  15 Ngõ 77 Phố 8/3 Minh Khai Hai Bà Trưng HN

  Myanmarsmartinvest@gmail.com

  Mr.Phạm: 0912.472.524 - 0915.334.884


  Myanmar mảnh đất vàng cuối cùng còn sót lại của Châu Á
  [​IMG]
  Chào mừng bạn đến Myanmar - một trong những điểm đầu tư nóng nhất trong thế giới ngày nay! Chúng tôi rất lạc quan về các đề xuất giá trị đầu tư của Myanmar! Hãy tưởng tượng Trung Quốc vào năm 1980! Hãy tưởng tượng Đông Âu vào năm 1989! Hãy tưởng tượng các thành phố lớn với vài trạm xăng, không có trung tâm mua sắm,... các cơ sở sản xuất lạc hậu đầy với những người chăm chỉ và đầy tham vọng mà chỉ cần một chút tự do để bắt đầu sản xuất cho mình! Hãy tưởng tượng tấn những cơ hội mà tồn tại cho những người đến thị trường đầu tiên!  [​IMG]  Chúng tôi tin tưởng rằng có lẽ không bao giờ có được một thời gian tốt hơn để đầu tư vào Myanmar. Theo ý kiến của chúng tôi, nó là hợp lý để giả định rằng Myanmar có thể mở rộng nền kinh tế của mình bằng 7-9 phần trăm mỗi năm trong vài thập kỷ tới và trở thành một quốc gia thu nhập trung bình vào năm 2030. Với thực tế kinh tế hiện nay trên thế giới, các đề xuất giá trị đầu tư Myanmar là khó để phù hợp! Sự năng động của quá trình thay đổi kinh tế và xã hội đang diễn ra hiện nay ở Myanmar cũng có thể là chưa từng có trong lịch sử và được như hứa hẹn như nó chưa bao giờ được trước đây.  [​IMG]  Chúng tôi không dám nhận mình là những chuyên gia, nhà nghiên cứu tư vấn cho những doanh nghiệp hàng đầu, sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng bạn, những nhà đầu tư cá nhân, nhỏ lẻ, những doanh nghiệp có có nguồn vốn hạn chế, các bạn là hình ảnh tái hiện lại những bước khởi đầu đầy khó khăn, gian khổ và vụng dại vào thị trường Myanmar hấp dẫn nhưng vốn tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu không được trang bị đầy đủ kiến thức. Chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đồng hành cùng các nhà đầu tư cá nhân thâm nhập, hòa mình và cùng tạo ra giá trị gia tăng từ thị trường đầy tiềm năng này.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

  Với chi phí tư vấn rất nhỏ, có thể nói chưa bằng 1 đêm các bạn nghỉ tại các khách sạn như Sedona, Kangnawgyi tại Yangon, bạn được tiếp cận một kho tàng kiến thức thiết thực, hiệu quả và là nền tảng để tạo nên thành công lớn của bạn tại Myanmar. Cảm ơn bạn đã ghé thăm Myanmarsmartinvest.com.vn, đừng chần chờ, do dự, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ tư vấn tận tình, tiết kiệm và hiệu quả nhất./.

  Sử mệnh của MyanmarSmartInvest


  [​IMG]
  MSI là tổ chức tư vấn tiên phong và duy nhất tại Việt Nam về đầu tư tại Myanmar
  Myanmar nổi lên như một điểm đến hấp dẫn nhất của dòng tiền đầu tư toàn thế giới thời điểm hiện nay, bạn là nhà đầu tư nhỏ lẻ có tham vọng và khát vọng dịch chuyển dòng vốn đầu tư thông minh của mình tại vùng đất hứa này. Tuy nhiên nếu không được trang bị những hành trang cần thiết, bạn gần như chắc chắn rơi vào một ma trận của những sai lầm, tốn kém cả về tiền bạc, sức lực và thời gian vô ích. Ngay từ bước khởi đầu như xin visa, đặt chân xuống sân bay quốc tế Yangon, đặt khách sạn, liên lạc tiếp xúc các đối tác địa phương, khảo sát và làm thị trường, làm thủ tục tại một loại các phòng ban, bộ ngành nước sở tại, nếu không được tư vấn bạn có thể tiêu tốn cả vài nghin USD cho những sai lầm và thiếu hiểu biết của mình.


  Chúng tôi là một nhóm nhà đầu tư nhỏ, có tâm huyết và có lòng nhiệt thành muốn chia sẻ, đồng hành cùng các bạn ngay từ bước khởi đầu đến hoàn tất quá trình đầu tư. Với sự chiêm nghiệm từ những chính những kinh nghiệm xương máu, những bài học đặt giá mà học phí là rất nhiều tiền bạc, thời gian, công sức, với sự thấu hiểu sâu sắc tự đặt đặt bản thân vào vị trí của bạn, chúng tôi có mong muốn được tư vấn tận tình nhất, tiết kiệm nhất và quan trọng là để đồng vốn của bạn được sự dụng hiệu quả nhất.


  Chúng tôi không phải là những chuyên gia, tổ chức hùng mạnh, chúng tôi đơn thuần như chính các bạn là một nhóm những nhà đầu tư cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm tại các thị trường mới nổi như Lào, Campuchia, Đông Timoleste...trong nhiều năm qua chúng tôi đã tiến hành không dưới 20 chuyến đi từ Yangon đến Nawpitaw, từ Bagan tới Mandalay để nghiên cứu phân khúc thị trường, tiếp xúc các đối tác tiềm năng trên tất cả các lĩnh vực, ngành nghề, phân tích/dịch thuật hệ thống khung pháp lý, các văn bản pháp luật quan trọng được sưu tầm và dịch thuận chuẩn tắc nhất, hệ thống báo cáo chuyên sâu và thiết thực trên tất cả các lĩnh vực đầu tư nóng, toàn bộ quy trình/thủ tục/hồ sơ đầu tư, hệ thống danh sách các doanh nghiệp uy tín theo từng lĩnh vực, ngành nghề được chúng tôi thẩm định kỹ nhằm đảm bảo mang đến cho các nhà đầu tư/doanh nghiệp nhỏ sự tư vấn tốt nhất, đảm bảo đồng tiền của quý vị đi đúng hướng, hiệu quả, tiết kiệm, thông minh nhất.


  Chúng tôi không tham vọng trở thành tổ chức tư vấn cho những đối tác tầm cỡ, chúng tôi hướng đến phân khúc nhà đầu tư nhỏ lẻ/doanh nghiệp nhỏ, bằng sự mộc mạc, chân thành, tận tâm chúng tôi đảm bảo và cam kết đồng hành cùng các bạn với chi phí nhỏ nhất, hãy đến với chúng tôi để nhận được dịch vụ tư vấn tận tình nhất. hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất ./.

  DỊCH VỤ CỦA MYANMAAR SMART INVEST
  Trang chủ
  http://dautumyanmar.vn/  LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẦU TƯ MYANMARSMARTINVEST CONSULTING

  15 Ngõ 77 Phố 8/3 Minh Khai Hai Bà Trưng HN

  Myanmarsmartinvest@gmail.com

  Mr.Phạm: 0912.472.524 - 0915.334.884
   
Google+