Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Năm 2016 Nokia ra điện thoại Android, chuyển R&D về Trung Quốc

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi A.T, 25/4/15, [ Mã Tin: 19816 ] [718 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. A.T
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01218466392
  Địa Chỉ : 
  Phường 2, Quận 8, Tp.HCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 19816
  ICTnews - Tin đồn Nokia trở lại thị trường smartphone năm 2016 vừa được Chủ tịch Nokia Trung Quốc xác nhận. Ngoài ra, bộ phận Nghiên cứu & Phát triển (R&D) sẽ được chuyển về Trung Quốc.  Gần đây, xuất hiện tin đồn Nokia chuẩn bị quay lại thị trường điện thoại vào năm 2016. Tin đồn đã không còn là tin đồn khi Chủ tịch Nokia Trung Quốc đã lên tiếng xác nhận kế hoạch này.

  Nokia bán mảng thiết bị cho Microsoft một năm trước và ký điều khoản không sản xuất smartphone mang thương hiệu Nokia cho đến hết ngày 31/12/2015 và điện thoại phổ thông Nokia trong một thập kỷ. Công ty Phần Lan đã khai thác kẻ hỡ trong điều khoản này và ra mắt tablet Nokia N1 đầu năm 2015. N1 do Nokia thiết kế, dùng Z Launcher của Android, song quyền sở hữu thương hiệu, sản xuất, tiếp thị, phân phối lại được cấp phép cho Foxconn.

  Mới đây, Chủ tịch Nokia Trung Quốc Mike Wang xác nhận Nokia đang phát triển smartphone chạy Android, có thể được sản xuất tại các nhà máy đặt tại Sichuan, Trung Quốc và ra mắt năm 2016. Ông cũng hé lộ một chút về tương lai của Nokia, đó là trung tâm R&D được chuyển vĩnh viễn về Sichuan.

  Như vậy, có thể Nokia sẽ cạnh tranh với các hãng nội địa như Xiaomi, Lenovo, Oppo và ZTE hoặc xâm nhập thị trường béo bở này bằng một loạt smartphone Android giá rẻ. Dù kế hoạch có như thế nào, ít nhất chúng ta đã có thêm bằng chứng để hi vọng vào sự trở lại của người đi tiên phong trên thị trường di động một thời, Nokia.


  Theo GSMArena

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


   
Google+
Từ khóa: