Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Nâng ngực giá cả hợp lý tại thẩm mỹ

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi zeco1010, 20/10/15, [ Mã Tin: 27456 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. zeco1010
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01225516717
  Địa Chỉ : 
  hue
  • chọn làng nhanhMã tin: 27456
  Câu hỏi tư vấn:
  Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi nâng ngực giá cả như thế nào. Tôi muốn làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nhưng chưa biết có lo đủ kinh phí chưa mà nhà lại xa nên chưa yên tâm lắm. Tôi phải trải qua quá trình phẫu thuật như thế nào nhỉ? Cám ơn!
  (Thiên Hà, Bình Thuận)
  Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:
  Chào bạn Thiên Hà!
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng ngực giá cả như thế nào của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:
  Nâng ngực giá cả như thế nào và quy trình ra sao là câu hỏi thường được đặt ra bởi khách hàng, những người có nhu cầu làm đẹp nhưng còn nhiều khúc mắc chưa hiểu rõ.
  [​IMG]
  Nâng ngực giá cả – Ảnh minh họa
  Quy trình phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW như thế nào?

  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won (JW) top 5 tại Hàn – là cơ sở ứng dụng công nghệ nâng ngực chuyển giao hoàn toàn theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu từ JW Hàn. Theo đó, toàn bộ quy trình được thực hiện theo quy định nghiêm ngặt như sau:
  [​IMG]
  Nâng ngực giá cả – Hình ảnh nhượng quyền thương hiệu về thẩm mỹ đầu tiên tại VN
  Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn để đánh giá đúng tình trạng ngực hiện tại, nhỏ như thế nào, có chảy xệ không, đồng thời đo đạc tỉ lệ ngực để từ đó xác định cỡ túi ngực lần 1 cho bạn.

  >>>> Xem thêm: Dịch vụ nâng ngực nội soi an toàn không phẫu thuật

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89
  Bước 2: Làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo bạn đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật.
  Bước 3: Chúng tôi có bác sĩ gây mê tiến hành gây mê cho bạn tại Bệnh viện. Sau khi gây mê nhẹ, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tạo đường mổ theo chỉ định trước đó, bóc tách khoang trống để chuẩn bị đưa túi ngực vào.
  Bước 4: Bước độc quyền chỉ có tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW: Bơm dung dịch huyết thanh vào túi ngực giả định đúng như size đã đo đạc ban đầu, sau đó đỡ bạn ngồi dậy để kiểm tra sự cân đối giữa 2 bầu ngực, nếu có sai lệch thì sẽ được cân chỉnh lại tỉ lệ huyết thanh sao cho 2 bên ngực cân đối.
  Tiếp đến, bác sĩ chọn size túi ngực 2 bên căn cứ vào lượng huyết thanh đã bơm để đặt size túi ngực thực tế chuẩn xác nhất cho bạn...

  (Còn tiếp...)

  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: nâng ngực giá cả
   
Google+
Từ khóa: