Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Nâng ngực mất bao lâu thì hết đau

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi doanthuthao, 8/12/15, [ Mã Tin: 31693 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. doanthuthao
  Giá: 40,000,000
  SĐT : 
  0906449651
  Địa Chỉ : 
  Đà Nẵng
  • chọn làng nhanhMã tin: 31693
  Ngày nay các bệnh nhân được phục hồi nhanh hơn sau phẫu thuật nâng ngực. Sau khi làm phẫu thuật, bạn sẽ lo lắng làm sao để thích nghi lại với những thói quen hàng ngày. Tuy nhiên, bạn sẽ được an toàn và nhanh chóng phục hồi nếu bạn nắm bắt rõ được thời gian bình phục và những thay đổi dự tính về thể chất sau khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực. Chúng tôi sẽ nêu ra tường tận một số chi tiết như phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì hết đau, thay đổi thể chất, và loại áo ngực đặc biệt dành riêng cho sau khi phẫu thuật nâng ngực.
  Về phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì hết đau được trình bày chi tiết như sau:
  Khi nào nâng ngực mới hết đau sau khi làm phẫu thuật? Câu trả lời còn phụ thuộc vào một loạt các vấn đề về sức khỏe chung của bạn, vị trí của vết mổ, và kích thước của túi độn. Kích thước của túi độn sẽ ảnh hưởng đến cơ thể của bạn và sẽ làm thay đổi thời gian bình phục. Túi độn càng lớn thì cơ thể của bạn sẽ phải thúc đẩy lớp da và các mô cơ bắp kéo căng hơn. Điều này có thể tạm thời làm cho bạn thấy khó chịu và cơ thể của bạn sẽ cần một khoảng thời gian dài hơn để thích ứng và bình phục lại. Nên chú ý đến các hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật của bác sĩ, bạn sẽ cải thiện được quá trình thích nghi và sẽ được phục hồi nhanh hơn.
  Thông thường bạn có thể cần đến 2 tuần để cơ thể được bình thường trở lại. Trong khoảng thời gian này, chúng tôi khuyên bệnh nhân không được hoạt động mạnh vì sẽ gây áp lực quá mức cho các túi độn. Tránh cúi người xuống, vươn vai, hoặc nằm sấp để ngủ. Không được tập thể dục trong vòng một tháng hoặc hơn sau khi mổ. Khoảng 2 đến 4 tuần, bạn có thể làm những công việc khá nhẹ nhàng và không vất vả nhưng phải có sự đồng ý của bác sĩ.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]

  Nếu bạn là một người đam mê thể thao, bạn có thể tham gia vào những hoạt động nhẹ nhàng chẳng hạn như đi bộ. Tuy nhiên, bạn phải tránh những hoạt động kịch liệt như vào phòng thể dục để tập luyện tối thiểu là trong vòng 4 tuần. Sau 6 tuần bạn có thể tập luyện phần trên cơ thể và sau 8 tuần bạn mới không bị hạn chế tập luyện và tham gia các hoạt động thể thao.
  Phải mất hơn 3 tháng để cho vết mổ được lành và thường sẽ tiếp tục được cải thiện trong hai năm tiếp theo. Hơn nữa, phải cần đến 6 tháng thì túi độn ngực mới hạ thấp xuống và nằm vào vị trí mong muốn và bạn sẽ có được một bộ ngực rất là đẹp tự nhiên. Đó là lý do vì sao các bệnh nhân đôi khi thấy ngực của họ hơi cao và cứng sau khi nâng ngực. Các vết sẹo cần thời gian để lành lại và túi độn cũng cần thời gian để di chuyển vào đúng vị trí, đây là một quá trình hồi phục rất là bình thường. Trong 6 tháng đầu, bạn sẽ thấy được bộ ngực của mình sẽ dần dần mềm lại và hình dạng sẽ từ từ trở nên rất tự nhiên. Một bên túi ngực có thể sẽ di chuyển sớm hơn bên kia, đây là điều thông thường, do đó bạn không cần phải lo ngại.
  Bạn có thể tham khảo thêm: Phẫu thuật nâng ngực mất bao lâu thời gian?
   
Google+
Từ khóa: