Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Nanh Gấu mặt ngắn tiền sử khổng lồ - Short - Face Bear Fang

Xem trong 'Làng Chợ Trời' đăng bởi Saber tooth Cat, 23/5/15, [ Mã Tin: 20449 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Saber tooth Cat
  Giá: 100,000,000
  SĐT : 
  01226969000
  Địa Chỉ : 
  Hà Nội, Việt Nam
  • chọn làng nhanhMã tin: 20449
  Nanh và vuốt Gấu mặt ngắn tiền sử - Arctodus simus fang & claw  Thông tin về Gấu Mặt Ngắn khổng lồ (Arctodus Spp)

  Con gấu mặt ngắn (Arctodus spp.) Là một loài gấu tuyệt chủng xuất hiện ở Bắc Mỹ trong thế kỷ Pleistocene từ khoảng 1,8 triệu năm cho đến 11.000 năm trước đây. Đó là loại gấu Bắc Mỹ đầu tiên phổ biến nhất và có nhiều nhất ở California . Có hai loài được công nhận: Pristinus Arctodus và Arctodus simus (Gấu mặt ngắn), sau này được coi là một trong những động vật ăn thịt có vú trên cạn lớn nhất được biết.


  Cái tên gấu mặt ngắn xuất phát từ hình dạng của hộp sọ của chúng, những con gấu này có một cái mõm tương đối ngắn so với những con gấu khác; đặc điểm này cũng được chia sẻ bởi loài cùng họ còn tồn tại của nó, là gấu bốn mắt và con gấu xám Bắc Mỹ .


  Từ trái qua phải: Gấu mặt ngắn, Gấu xám Bắc Mỹ, Gấu đen Mỹ

  Con gấu mặt ngắn (Arctodus simus) đầu tiên xuất hiện trong thời điểm giữa kỷ Pleistocen ở Bắc Mỹ , khoảng 800.000 năm trước, từ Alaska đến Mississippi, và nó đã bị tuyệt chủng khoảng 11.600 năm trước đây. Hóa thạch của nó lần đầu tiên được tìm thấy trong các Hang động Creek Potter, Shasta County, California. Đây có thể là loài động vật có vú ăn thịt lớn nhất đất đã từng sống ở Bắc Mỹ. Có một bộ xương gấu mặt ngắn khổng lồ đã được tìm thấy ở Indiana, khai quật tại phía nam của Rochester, và về phía tây của Nyona Lake so với trại Chet Williams '. Nó đã trở nên nổi tiếng trong giới khoa học bởi vì đây là bộ xương gần như hoàn chỉnh nhất, lớn nhất của một con gấu khổng lồ mặt ngắn ở châu Mỹ. Các xương ban đầu được lưu trữ tại Bảo tàng Field, Chicago.

  Từ trái qua phải: Sư tử tiền sử Mỹ khổng lồ ; Gấu mặt ngắn tiền sử

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Trong một nghiên cứu gần đây, khối lượng của sáu mẫu vật ước tính, một phần ba trong số chúng, nặng khoảng 900 kg (gần 1 tấn). Nó đứng 8-10 feet (2,4-3,0 m) cao trên chân sau [7] trong khi một con gấu mặt ngắn lớn đứng thẳng sẽ cao 11-12 feet (3,4-3,7 m) , và 5-6 feet (1,5-1,8 m) cao tính đến vai khi đi bằng bốn chân, cao ngang mặt một người đàn ông. Tại hang động Riverbluff, Missouri, một loạt các dấu móng vuốt đánh dấu lên vách đá cao đến 15 feet (4,57 m) đã được tìm thấy dọc theo các bức tường hang động cho thấy gấu mặt ngắn cao hơn 12 feet (3,65 m)  Một lý thuyết về thói quen ăn thịt của nó - gấu mặt ngắn (A. simus) là một động vật ăn thịt tàn bạo áp đảo các động vật có vú lớn tại kỷ Pleistocen với sức mạnh thể chất khủng khiếp của nó. Tuy nhiên, mặc dù là rất lớn, bốn chân của nó quá dài thuận lợi cho việc tấn công. Ngoài ra, đôi chân dài và tốc độ (50-70 km / h (30-40 mph)) có thể cho phép nó chạy rượt theo động vật ăn cỏ nhanh nhẹn thời kỳ Pleistocene như ngựa hoang và linh dương Saiga , với tốc độ so sánh với một con báo săn Châu Phi (cheetah). Tuy nhiên, trong tình huống này, khối lượng cơ thể to lớn của con gấu sẽ là một bất lợi. Gấu mặt ngắn Arctodus di chuyển theo một nhịp chuyển động giống như một con lạc đà , ngựa, gấu hiện nay, làm cho nó phù hợp với dẻo dai nhiều hơn so với tốc độ. Con gấu mặt ngắn A. simus sử dụng kích thước khổng lồ của nó để đe dọa những kẻ săn mồi nhỏ hơn, chẳng hạn như những con sói tiền sử dữ tợn , hổ răng kiếm , và sư tử Mỹ , để cướp con mồi của những con thú dữ này.

   
  Chỉnh sửa cuối: 5/3/16
  KatrinaHN thích bài này.
 2. Saber tooth Cat
  Gấu mặt ngắn tiền sử đấu với Lười đất khổng lồ

   
  Last edited by a moderator: 29/11/15
  Luật Ngô thích bài này.
Google+