Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Nanh hổ răng kiếm tiền sử (Không bán)

Xem trong 'Làng Chợ Trời' đăng bởi Saber tooth Cat, 23/5/15, [ Mã Tin: 20448 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Saber tooth Cat
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01226969000
  Địa Chỉ : 
  Hà Nội, Việt Nam
  • chọn làng nhanhMã tin: 20448
  Saber tooth cat

  [​IMG]
  Hổ răng kiếm /smaɪlədɒn/ là một loài mèo khổng lồ tuyệt chủng.Nó có lẽ là nổi tiếng nhất trong các loài mèo răng kiếmvà sống ở Mỹtrong kỷ Pleistocenepoch (2,5 triệu-10.000 năm trước đây).Một trong những bộ sưu tập lớn nhất của các hóa thạch của nó đã được lấy từ La Brea Tar Pits. Ba loài thuộc giống mèo khổng lồ được biết đến;chúng khác nhau về kích thước và trọng lượng, dao động 160-280 kg (350-620 lb) và đạt đến một chiều cao vai 100 cm (39 in) và chiều dài cơ thể của 175 cm (69 in).

  [​IMG]
  Hổ răng kiếm có kích thước của một con sư tử hay hổ thời nay, nhưng mạnh mẽ hơn nhiều.Nó có răng nanh dài, lưng thoải dần,xương bả vai cao, đuôi ngắn, và bốn chân lớn với bàn chân tương đối ngắn. Bộ não của hổ răng kiếm là tương đối nhỏ so với các loài mèo khác.

  Nhìn chung,hổ răng kiếm được cho là mạnh mẽ hơn bất kỳ loài nào trong họ nhà mèo hiện đại như sư tử, hổ, báo…, với chi trước đặc biệt phát triển tốt và đặc biệt răng nanhtrên dài.Hàm của nó đã có cho phép há ra rộng hơn những con thú họ mèo hiện đại và răng nanh trên của nó trông mảnh khảnh , được cấu tạo để giết chết con mồi.Những thuộc tính này có khả năng làm hổ răng kiếm như một thợ săn chuyên săn động vật ăn cỏ lớn, chẳng hạn như bò rừng bizonlạc đà rừng.

  Hổ răng kiếm có khả năng sống trong môi trường sống khép kín, như rừng và cây bụi, mà sẽ cung cấp cho nó chỗ rình mồi.Phụ thuộc vào các loài động vật lớn có thể là nguyên nhân gây ra sự tuyệt chủng của nó;hổ răng kiếmchết cùng lúc mà hầu hết những động vật cỡ lớnBắc và Nam Mỹ biến mất, khoảng 10.000 năm trước đây.Các nhà khoa học tranh luận về việc liệuhổ răng kiếm đã sống theo bầy hay có một lối sống đơn độc;phân tích hành vi của động vật ăn thịt hiện đại cũng như các hóa thạch hổ răng kiếm có thể giúp cho việc hiểu thêm về chúng.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  [​IMG]
  Nguồn thực phẩm của hổ nanh kiếm là động vật có vú lớn như voi, tê giác, và động vật ăn cỏ khổng lồ khác của thời tiền sử.Sự phát triển của răng nanh to ở động vật ăn thịt này là kết quả của việc động vật có vú lớn là nguồn thức ăn cho hổ răng kiếm.Sự phát triển của răng kiếm xuất hiện để đại diện cho một sự thay đổi trong chức năng và hành vi giết mồi, chứ không phải là để ăn thịt con mồi.Nhiều giả thuyết tồn tại liên quan đến phương pháp giết chết con mồi của mèo răng kiếm, một số phương pháp trong đó bao gồm tấn công mô mềm như bụng và cổ họng, nơi cắn sâu là rất cần thiết để giết chết con mồi. Những chiếc răng dài cũng được hỗ trợ cắm tới các mạch máu chính của các loài thú lớn.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  KatrinaHN thích bài này.
 2. KatrinaHN
  Ướt hết bàn phím của e rồi :D
   
  Luật Ngô thích bài này.
 3. PhucHung389
  Bác nhiều loại nanh khủng thế :((
   
Google+