Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Nanh sói Tây Tạng bọc bạc đầu sói - Tibetan Wolf tooth

Xem trong 'Làng Chợ Trời' đăng bởi Saber tooth Cat, 26/5/15, [ Mã Tin: 20598 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Saber tooth Cat
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01226969000
  Địa Chỉ : 
  Hà Nội, Việt Nam
  • chọn làng nhanhMã tin: 20598
  Con sói Tây Tạng (Canis lupus chanco), còn được gọi là sói mamút, là một phân loài sói xám xuất xứ ở Châu Á từ Turkestan qua Tây Tạng đến Mông Cổ, phía bắcTrung Quốc và tiểu lục địa Ấn Độ.Ở Tây Tạng và Ladakh nó được biết đến như chánkú hoặc shanko.

  Con sói Tây Tạng được nghiên cứu bởi một số nhà khoa học cho là tổ tiên có khả năng nhất của con chó nhà, hàm dưới có kích thước nhỏ, điểm nổi bật là phần trên cùng của hàm dưới ngắn hơn so với hàm trên của cả con sói Tây Tạng và con chó, mặc dù không phải như vậy trong phân loài sói xám khác.

  Lông chó sói Tây Tạng phần trên lưng dài hơn, cứng nhắc và trộn lẫn với lông màu đen và màu xám.Họng, ngực, bụng và phía bên trong của chân là màu trắng tinh khiết, đỉnh đầu của nó nhạt hơn, màu xám nâu, xám; và trán với lông màu đen và màu xám. Sói Tây Tạng có hộp sọ rất giống như nhữngcon chó sói Á- Âu, nhưng các chân ngắn hơn.
  [​IMG]
  Các màu sắc của bộ da thay đổi theo mùa: mùa đông, lưng và đuôi đang loang lổ bởi lông màu đen và trắng hay da bò, được xác định là phần lưng, nơi chúng hình thành như một cái yên màu đen và màu trắng chạy từ vai đến phần thắt lưng.Len bên dưới đường viền lông là một màu da bò sáng để xóa màu xám, trong khi bụng và mặt ngoài của chân là da bò hoặc màu trắng.Thỉnh thoảng, một sọc đen tối có cường độ khác nhau có thể có mặt trên chân trước.Tai màu xám tro hay màu đỏ đất đậm.Đỉnh đầu và mõm được tô điểm với các đốm đen, mà lan rộng dưới mắt tới tận má và đôi tai, thỉnh thoảng có một đốm trắng.Cằm thay đổi từ đen đến gần như trắng.Các sợi lông vào mùa đông đo được 100-120 mm (3,9-4,7 in) ở vai, 70-80 mm (2,8-3,1 in) trên lưng và 40-60 mm (1,6-2,4 in) trên hai sườn.Đó là một phân loài nhỏ mà hiếm khi vượt quá 45 kg (99 lb).

  Con sói Tây Tạng lớn hơn so với Sói Ấn Độ và được biết đến như chankodi từ Kumaon. Sói đen ở Tây Tạng được biết tại địa phương nhưChanko Nagpo,và được coi là mạnh bạo hơn và hung hãn hơn so với những con sói có màu lông nhạt.

  Sói Tây Tạng săn đơn lẻ hoặc theo cặp, đôi khi một nhóm gồm ba con, nhưng ít khi có số lượng lớn hơn.Chúng thích hoạt động ban đêm và nằm yên tránh cái nóng trong ngày.Chúng ăn chủ yếu là thỏ rừngtrong suốt cả năm, và sóc mác mốttrong mùa hè, và một số lượng lớn dê và cừu trong mùa đông, khi tuyết sâu cản trở sự di chuyển của động vật móng guốc.Chúng hiếm khi thành công trong việc đánh bắt cừu hoang Malaixia, do mặt đất gồ ghề thường xuyên xảy ra.

  Cường độ phá hoại chăn nuôi đã được đánh giá trong ba thôn trong đề xuất Gya-Miru Wildlife Sanctuary ở Ladakh, nơi mà con sói Tây Tạng là những kẻ săn mồi hung hãn nhất, chiếm 60% tổng thiệt hại vật nuôi, tiếp theo là báo tuyết và linh miêu Á Âu.

  [​IMG][​IMG]

  Dê nuôi là nạn nhân thường gặp nhất (32%), tiếp theo là cừu (30%), bò Tây Tạng (15%), và ngựa (13%).Những con sói giết ngựa nhiều hơn và dê ít hơn so với dự đoán từ số lượng tương đối dồi dào của chúng.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Dây chuyền nanh sói Tây Tạng của thổ dân bộ lạc Tây Tạng (tibetan tribe)

  Nanh chó sói Tây Tạng bọc bạc đầu sói, mắt đính đá màu đỏ

  [​IMG]

  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 26/5/15
 2. Bach Thien
  Mình thích sói !! :D
   
  KatrinaHN and Saber tooth Cat like this.
 3. Công Hoàng
  Em thích. Mong muốn tậu được 1 chiếc như bác. :(
   
  KatrinaHN thích bài này.
 4. Saber tooth Cat
  Dễ thôi mà bạn
   
  KatrinaHN thích bài này.
 5. Công Hoàng
  E cũng đâu có biết gì về mấy cái này. trưa nay e mới nhờ bác @KatrinaHN hỏi giúp. Nhưng chưa thấy bác ý rep
   
  KatrinaHN thích bài này.
 6. KatrinaHN
  (bia3)
   
 7. giang tran
   
 8. giang tran
  con ban khong anh. em thich cai nay.
   
 9. Năm Đô
  E muốn mua nanh sói Tây tạng theo hình lam s a
   
Google+